VOV huấn luyện nghiệp vụ báo chí cho các đơn vị lực lượng vũ trang QK7

VOV huấn luyện nghiệp vụ báo chí cho các đơn vị lực lượng vũ trang QK7

VOV.VN - Cơ quan thường trú VOV tổ chức khóa tập huấn nghiệp vụ báo chí cho các đơn vị lực lượng vũ trang của Quân khu 7.
vov huan luyen nghiep vu bao chi cho cac don vi luc luong vu trang qk7 hinh 1
Quang cảnh khóa huấn luyện nghiệp vụ báo chí.
Sáng nay (23/8), Cơ quan thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam, Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông phối hợp với Bộ tư lệnh Quân khu 7 tổ chức khóa tập huấn nghiệp vụ báo chí cho các đơn vị lực lượng vũ trang của Quân khu và một số đơn vị của Bộ Quốc phòng trên địa bàn.
Trung tướng Phạm Văn Dỹ, Chính ủy Quân khu 7; ông Trần Minh Hùng, Phó Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam và lãnh đạo một số đơn vị có liên quan đến dự và phát biểu khai mạc khóa tập huấn.
Có gần 100 học viên đến từ nhiều đơn vị, như: Quân khu 7, Vùng 3 Cảnh sát biển, Vùng 2 Hải quân, Bệnh viện 175, Sư đoàn Phòng không - Không Quân 367, 370, Quân đoàn 4, Học viện Lục quân... tham gia khóa tập huấn. Các học viên sẽ được cập nhật những nội dung cơ bản về kỹ năng tác nghiệp, sản xuất tin bài; xây dựng chuyên đề, tác nghiệp trực tuyến; xây dựng hình ảnh trên báo điện tử, truyền hình và phát thanh; kinh nghiệm quản trị CEO hiệu quả tin bài trên mạng xã hội; trao đổi kinh nghiệm với các nhà báo có kinh nghiệm về tác nghiệp hiện trường; triển khai, phát hiện đề tài để đăng trên các báo chí Quân khu.

vov huan luyen nghiep vu bao chi cho cac don vi luc luong vu trang qk7 hinh 2
Phó Tổng Giám đốc VOV - Trần Minh Hùng phát biểu tại khóa tập huấn.

Khóa học diễn ra từ nay đến ngày 26/8. Đây là hoạt động nằm trong chương trình kết nghĩa giữa Đài Tiếng nói Việt Nam và Bộ tư lệnh Quân khu 7. Chiều nay 2 đơn vị cũng sẽ tiến hành Sơ kết hoạt động kết nghĩa giai đoạn 2016 - 2017./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close