“Đêm trắng Hà Nội” trên VOV Giao thông

Để thực hiện chương trình phát thanh đặc biệt này, các BTV của VOV Giao thông đã tiến hành một cuộc thăm dò thính giả để có được kết quả là đêm 10/10 tới đây, Hà Nội sẽ là một thành phố không ngủ

Bạn yêu Hà Nội, bạn có những ký ức ngọt ngào về thành phố này, bạn muốn nhắn gửi tới ai đó rằng bạn vẫn nhớ mãi về một kỷ niệm đã cùng trải qua, bạn có thể chia sẻ cùng VOV giao thông qua chương trình “Đêm trắng Hà Nội”, được phát sóng trực tiếp từ 23h00 ngày 10/10 đến 01h00 ngày 11/10. “Đêm trắng Hà Nội” là chương trình phát thanh đặc biệt của VOV Giao thông nhân dịp Đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Để thực hiện chương trình phát thanh đặc biệt này, các BTV của VOV Giao thông đã tiến hành một cuộc thăm dò thính giả để có được kết quả là đêm 10/10 tới đây, Hà Nội sẽ là một thành phố không ngủ. Rất nhiều công dân trẻ, học sinh, sinh viên và cả những công chức trẻ đã lên kế hoạch cho một đêm trắng, một đêm thức cùng thành phố để khám phá một khuôn mặt khác của Hà Nội, không ngột ngạt căng thẳng với những giờ cao điểm mà lắng đọng, thuần khiết với hương hoa sữa nồng nàn, một tiết trời se lạnh và với những ký ức dịu ngọt về Hà Nội mùa thu.

Theo kịch bản, trong 2 giờ đồng hồ từ 23h00 đến 01h00, VOV Giao thông sẽ thông sóng Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để thính giả 2 miền Nam - Bắc có thể chia sẻ cảm xúc của mình về Hà Nội. Đó có thể là tình yêu Hà Nội, là kỷ niệm, là những ký ức riêng tư của mỗi người, hoặc những nghĩ suy về Hà Nội được đánh thức bởi không gian ngập tràn hào khí Thăng Long.

Trong chương trình kéo dài 2 giờ đồng hồ, đời sống về đêm của thành phố ngàn tuổi cũng được trực tiếp phản ánh bởi các phóng viên hiện trường, các MC có mặt trên những lộ trình riêng biệt một cách sinh động và chân thực. Chương trình cũng sẽ kết nối với những nghệ sĩ, những người yêu Hà Nội đang thức đêm cùng Hà Nội, tại Hà Nội, hoặc ở một nơi để nhớ về Hà Nội.

“Đêm trắng Hà Nội” - một chương trình đặc biệt sâu lắng. Ở đó, thính giả sẽ không cảm thấy sự căng thẳng, ngột ngạt với những con đường ùn tắc, những sự cố giao thông. Mặc dù vậy, những yếu tố làm nên bản sắc, sự khác biệt của VOV Giao thông so với các kênh phát thanh truyền thống vẫn được thể hiện trong chương trình này. Đó là sự tương tác trực tiếp, là những thông tin thực tế tại hiện trường.

Trong khoảng thời gian từ 23h00 đến 01h00, số điện thoại nóng 04.37.91.91.91 vẫn kết nối với thính giả để nhận và chia sẻ những thông tin giao thông, những gợi ý về lộ trình đến các địa điểm thú vị của thành phố. “Đêm trắng Hà Nội” sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời của những người thao thức cùng Hà Nội ngàn năm./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên