Đi ăn cưới, xe bạc tỉ bị trộm kính

Xe để ngay trước cửa nhà hàng nhưng khi nhận lại xe, chủ nhân phát hiện cặp kính chiếu hậu có giá 15 triệu đồng/chiếc bị mở tung, các thiết bị đắt tiền bên trong đã biến mất.

Dự tiệc cưới xong, chủ nhân hai chiếc ôtô trị giá bạc tỉ tá hỏa khi phát hiện kính chiếu hậu của xe bị kẻ gian lấy trộm. Sự việc xảy ra vào tối 18/3 tại nhà hàng Hoàng Gia (quốc lộ 1A, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP HCM).

Theo ông Hà Ngọc Trung - chủ nhân chiếc xe Audi Q5, trước khi vào dự tiệc cưới ông đã gửi xe cho bảo vệ nhà hàng có trả phí 25.000 đồng. Xe để ngay trước cửa nhà hàng nhưng khi nhận lại xe, ông Trung phát hiện cặp kính chiếu hậu có giá 15 triệu đồng/chiếc bị trộm.

Ông Hà Ngọc Trung bên chiếc xe Audi Q5 bị kẻ gian lấy trộm thiết bị bên trong kính chiếu hậu

“Kẻ gian chỉ cạy lấy thiết bị phía trong thay vì bẻ gãy cả chiếc kính chứng tỏ chúng có nhiều thời gian ra tay. Tại sao bảo vệ nhà hàng không phát hiện được?” - ông Trung thắc mắc. Đồng cảnh ngộ với ông Trung, một khách đi dự tiệc cưới tại nhà hàng trên cũng bị mất một chiếc kính xe Toyota Camry.

Công an phường Tam Bình, quận Thủ Đức đã đến hiện trường ngay trong đêm để giải quyết vụ việc. Hiện ông Trung chưa thỏa thuận được với phía nhà hàng về mức đền bù, nên đã tạm giữ lại một phần tiền tiệc cưới (20 triệu đồng) để tiếp tục thương lượng.

Còn chiếc Toyota Camry, nhà hàng chấp nhận thay mới chiếc kính bị mất./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên