Đi soi ếch ban đêm bị điện giật, 2 người thương vong

VOV.VN - Công an huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đang tiến hành điều tra, làm rõ một vụ điện giật làm 1 người tử vong và 1 người bị thương.

Trước đó, tối 21/2, anh Trần Thanh Tú (34 tuổi, ngụ ấp 1, xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy(Tiền Giang) cùng con ruột là Trần Lê Nhân (11 tuổi) đi soi bắt  ếch ngoài đồng. Tuy nhiên, sau nhiều giờ liền, người thân trong gia đình không thấy hai cha con này trở về nên đã tổ chức tìm kiếm.

Hiện trường vụ việc.

Đến gần 1h sáng 22/2,  anh Trần Thanh Tú và bé Trần Lê Nhân được người nhà phát hiện nằm bất tỉnh tại ruộng lúa của  ông Phan Thanh Tuấn - một nông dân cùng ấp 1, xã Thạnh Lộc.

Qua kiểm tra, anh Trần Thanh Tú đã tử vong, còn bé Nhân bị thương do bị điện giật té ngã. Tại hiện trường, người dân phát hiện có 1 sợi dây kẽm kéo xung quanh bờ ruộng, một đầu được nối vào điện kế gần đó.

Người dân địa phương cho rằng, có thể hai cha con người nông dân này đạp nhằm dây dẫn điện của ai đó mắc không an toàn  bị giật dẫn đến thương vong./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Viết bình luận

Tin liên quan

Vệ sinh mái nhà, nam thanh niên bị điện giật rơi xuống đất nguy kịch

VOV.VN -Sáng 31/12, trong lúc vệ sinh mái nhà, một nam thanh niên bị điện giật, phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Cha sửa mô tơ bị điện giật tử vong do con chưa ngắt cầu dao điện

VOV.VN - Trưa 7/1, trong quá trình sử dụng mô tơ máy bơm nước một người đàn ông đã bị điện giật tử vong tại huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Giám đốc Ban quản lý dự án ở Cà Mau bị điện giật tử vong

VOV.VN - Ngày 18/12, ông Nguyễn Chí Thuần, Chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi, Cà Mau xác nhận việc Giám đốc Ban quản lý dự án xây dựng huyện bị tai nạn điện giật.

Tin cùng chuyên mục