Đình chỉ bến đò không phép của Bí thư xã

VOV.VN - Thanh tra giao thông yêu cầu ông Trần Văn Dũng phải hoàn thành đủ các quy định mới được hoạt động đưa rước khách.

Bến đò của ông Trần Văn Dũng chưa đủ điều kiện hoạt động.

Liên quan đến việc ông Trần Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Đức Đông, huyện Cái Bè khai thác bến đò đưa khách ngang sông Bằng Lăng, từ xã Mỹ Đức Đông qua xã Thiện Trí, huyện Cái Bè không phép, không đảm bảo an toàn và không nộp phí bến cho Nhà nước mà VOV đã thông tin, mới đây, Đội Thanh tra Giao thông Cái Bè - Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang vừa đến kiểm tra và lập biên bản vi phạm, đình chỉ bến thủy này.

Thanh tra giao thông yêu cầu ông Trần Văn Dũng phải hoàn thành đủ các quy định mới được hoạt động đưa rước khách.

Ông Lê Văn Lâm, Đội phó Đội thanh tra Giao thông Cái Bè - Cai Lậy cho biết: "Trước đây, bến này có phép khi chưa xây cây cầu. Bây giờ xây cầu rồi, khai tử, không làm giấy phép lại. Thời điểm này, chúng tôi kiểm tra giấy phép đã hết hạn bỏ rồi. Đơn vị thanh tra yêu cầu ngưng hoạt động làm thủ tục, khi nào cơ quan cấp phép sẽ hoạt động”./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Tranh cãi uống bia ngày 20/10, Bí thư xã đánh cấp dưới

Vì đề xuất uống bia lon thay cho bia chai, Bí thư đảng ủy xã đấm thẳng vào mặt cán bộ địa chính xã. 

Bí thư xã ở Đà Nẵng bị cây gạt ngã tử vong khi đi tình nguyện

VOV.VN -Bí thư chi bộ xã trèo lên cây để chặt nhánh thì bị chính nhánh cây đó gạt vào người khiến ông bị ngã xuống đất và tử vong sau đó.

Nhập nhèm xây nhà tình thương cho em vợ Bí thư xã

VOV.VN -Một căn nhà tình thương nhưng có 2 quyết định  bàn giao và làm lễ bàn giao tới 2 lần với sự chứng kiến của các nhà tài trợ.  

Tin cùng chuyên mục