Dịp Tết nguyên đán, BOT cầu Rạch Miễu 5 lần xả trạm

VOV.VN - Trạm thu phí cầu Rạch Miễu có đến 5 lần xả trạm với thời gian ngừng thu phí trên 22 giờ để giải tỏa ùn tắc giao thông.

Sau 5 ngày nghỉ Tết, hôm nay (20/2), người dân miền Tây trở về TP.HCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ làm việc tăng cao, nên phương tiện giao thông trên Quốc lộ 1A địa bàn tỉnh Tiền Giang gia tăng, đã xảy ra ùn ứ giao thông nghiêm trọng tại 9 cây cầu và khu vực ngã tư Văn Cang, ngã tư Đồng Tâm.

Dịp Tết cổ truyền trạm thu phí BOT cầu Rạch Miễu có hơn 22 giờ xả trạm
Lực lượng chức năng tỉnh Tiền Giang đã tích cực điều tiết để hạn chế ùn tắc giao thông.

Riêng Quốc lộ 60 và khu vực cầu Rạch Miễu tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang ngày 20/2, số phương tiện giao thông có tăng nhưng đảm bảo thông suốt.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần BOT cầu Rạch Miễu cho biết, từ ngày 14-20/2 (tức từ ngày 29 đến mùng 5 Tết cổ truyền) tại cầu Rạch Miễu đã xảy ra 9 vụ tai nạn, va quẹt giao thông. Số lượt ô tô qua lại đến 20.0000 lượt/ngày, đêm, tăng nhiều lần so với ngày thường đã dẫn đến tình trạng cầu, đường quá tải gây ùn ứ giao thông nghiêm trọng.

Trạm thu phí cầu Rạch Miễu có đến 5 lần xả trạm với thời gian ngừng thu phí trên 22 giờ để giải tỏa ùn tắc giao thông./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Ngày mùng 5 Tết, hàng chục ngàn người đổ về Hà Nội, TP.HCM

VOV.VN -Ngay trong sáng nay, hàng chục ngàn người đã đổ về TP.HCM và Hà Nội để bắt đầu cho ngày làm việc đầu tiên sau năm mới Mậu Tuất.

Người dân rục rịch trở lại Thủ đô trong chiều mùng 4 Tết

VOV.VN - Chiều tối ngày 19/2 (mùng 4 Tết), người dân bắt đầu trở về Hà Nội, đường phố đông đúc trở lại nhưng không có tình trạng ùn tắc kéo dài.

Ùn ứ giao thông mùng 2 Tết Mậu Tuất ở Tiền Giang

VOV.VN - Mật độ phương tiện lưu thông trên các tuyến Quốc lộ ở Tiền Giang tăng cao và nhiều tai nạn giao thông xảy ra dẫn đến nhiều điểm ùn ứ nghiêm trọng.

Tin cùng chuyên mục