Đoàn khách từ Vũ Hán đến Đà Nẵng sẽ về nước vào tối mùng 3 Tết

Đoàn khách từ Vũ Hán đến Đà Nẵng sẽ về nước vào tối mùng 3 Tết

VOV.VN - Các du khách này được kiểm soát thân nhiệt chặt chẽ và chưa có bất cứ dấu hiệu gì liên quan đến dịch viêm phổi do virus Corona.

166 người trong đoàn 218 du khách từ thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đến thành phố Đà Nẵng sẽ trở về nước vào tối nay (27/1, tức Mùng 3 Tết).

doan khach tu vu han den da nang se ve nuoc vao toi mung 3 tet hinh 1
Đoàn khách từ Vũ Hán đến Đà Nẵng sẽ về nước vào tối 27/1.

Trước đó, đoàn khách gồm 218 người từ thành phố Vũ Hán nhập cảnh Đà Nẵng vào ngày 22/1. Đoàn khách này đến Đà Nẵng trước khi có lệnh cấm xuất cảnh, dự kiến tham quan Đà Nẵng và các khu vực lân cận, đến ngày 25/1 (tức Mùng 1 Tết) sẽ vào Nha Trang theo lịch trình. Hiện nay, các du khách trong đoàn đều lưu trú tại Đà Nẵng để chờ có vé quay về nước. Ngày 25/1, Công ty lữ hành tại Đà Nẵng đã đưa 52 người/218 hành khách trong đoàn khách này về nước trên chuyến bay tới tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho hay, 166 du khách đến từ Vũ Hán sẽ được đưa về thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc vào tối nay (27/1, tức Mùng 3 Tết). Các du khách này được kiểm soát thân nhiệt chặt chẽ và chưa bất cứ dấu hiệu gì liên quan đến dịch viêm phổi do virus Corona.

“Đã kiểm tra thân nhiệt và theo dõi thường xuyên đoàn khách này để kịp thời phát hiện, nếu có dấu hiệu gì thì phải xử lý, cho đến thời điểm này vẫn chưa có dấu hiệu gì cả”, ông Nguyễn Xuân Bình cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close