Đồng Nai: Nhiều đối tượng đốt pháo khi xuống đường ăn mừng chiến thắng

VOV.VN - Tại tỉnh Đồng Nai đêm qua đã có nhiều đối tượng đốt pháo, lạng lách, đua xe khi xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Công an TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết trong đêm 15 rạng sáng ngày 16/12, lợi dụng việc người hâm mộ xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam đã có nhiều đối tượng lợi dụng để đốt pháo, pháo sáng, pháo hoa gây mất an ninh trật tự, một số đối tượng lạng lách, đua xe.

Một nhóm thanh niên đốt pháo sáng ở TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
Cụ thể, sau khi đội tuyển Việt Nam dành chiến thắng trong trận chung kết, hàng nghìn người đã đổ ra các tuyến đường ở TP. Biên Hòa và các khu vực lân cận để cổ vũ, mừng chiến thắng gây ùn tắc cục bộ. Lực lượng chức năng đã phải bố trí cán bộ chiến sĩ, lập hàng rào… để điều tiết giao thông.

Tuy nhiên, trong số các cổ động viên có một số đối tượng lợi dụng, có hành vi đốt pháo, pháo sáng, nẹt pô, phóng nhanh, lạng lách, cỏ biểu hiện đua xe.

Qua rà soát, lực lượng công an đã bắt 22 đối tượng có hành vi đốt pháo. Các đối tượng này sau đó đã bị lập biên bản vi phạm hành chính theo quy định./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Phẫu thuật cắt bàn tay cho 6 trường hợp do đốt pháo

VOV.VN -Tính từ ngày 30 đến mồng 2 Tết, trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã xảy ra hàng ngàn trường hợp tai nạn đáng báo động.

Nhiều người dân miền Trung phải nhập viện cấp cứu vì đốt pháo

VOV.VN -Tình trạng đốt pháo lậu vẫn còn diễn ra trong đêm giao thừa, rầm rộ nhất là thời khắc chuyển giao giữa năm cũ với mới.

Tin cùng chuyên mục