Dự báo thời tiết hôm nay: Bắc bộ nắng hanh, Nam bộ có mưa rào và dông

VOV.VN - Các tỉnh khu vực Bắc bộ bao gồm cả Thủ đô Hà Nội vẫn duy trì hình thái thời tiết ngày nắng hanh. Trong khi đó, ở Nam bộ, có mưa rào và dông vài nơi.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin, các tỉnh khu vực Bắc bộ bao gồm cả Thủ đô Hà Nội vẫn duy trì hình thái thời tiết ngày nắng hanh, đêm và sáng có sương mù nhẹ, trời mát mẻ. Cụ thể, các tỉnh phía Tây Bắc bộ từ nay đến ngày 2/10, trời có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng.

Trong khi đó, ở Nam bộ, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ảnh minh họa.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay:

Khu vực Tây Bắc Bộ: Ít mây, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng, đêm không mưa. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 43 - 97%.

Nhiệt độ thấp nhất: 18-21 độ C, có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ C.

Khu vực Đông Bắc Bộ: Ít mây, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 43 - 97%.

Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ C, vùng núi 18-21 độ, có nơi dưới 18 độ. Nhiệt độ cao nhất: 32-35 độ C.

Khu vực Bắc Trung Bộ (Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế): Có mây, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng, đêm không mưa. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 50 - 97%.

Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ C.

Khu vực Nam Trung Bộ (Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận): Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 58 - 95%.

Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ C.

Khu vực Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 56 - 95%.

Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ C.

Khu vực Nam Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 58 - 98%.

Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Khu vực Hà Nội: Ít mây, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 43 - 96%.

Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 32-35 độ C./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Dự báo thời tiết ngày 26/9: Miền Bắc nắng, miền Trung tiếp tục mưa to

VOV.VN -Hiện nay ở khu vực các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định đã có mưa to, có nơi mưa rất to; lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ có nguy cơ xảy ra.

Dự báo thời tiết hôm nay: Miền Bắc ngày nắng, miền Trung có mưa

VOV.VN - Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 28/9, khu vực Bắc Bộ Ít mây, ngày nắng, đêm không mưa, có sương mù nhẹ rải rác.

Dự báo thời tiết hôm nay: Miền Bắc nắng hanh, miền Nam có mưa vài nơi

VOV.VN - Dự báo thời tiết ngày 27/9/2019 các khu vực trên cả nước theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương.

Tin cùng chuyên mục