Đu dây qua sông, 1 người bị nước cuốn mất tích

VOV.VN - Hiện công tác tìm kiếm vẫn đang được người dân và lực lượng chức năng tiếp tục triển khai.

PC_Article_AfterShare_1

Đến 20h tối nay (23/7), nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi mất tích trên sông Đạ Quay, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng vẫn chưa tìm thấy. Công tác tìm kiếm vẫn đang được người dân và lực lượng chức năng tiếp tục triển khai.

Vụ việc xảy ra vào trưa nay (23/7), khi anh Vũ Danh Lâm (27 tuổi) trú tại huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai cùng một số người khác đu dây cáp qua sông Đạ Quay, đoạn qua xã Đạ M’ri, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng để vào làm thuê cho 1 công ty trên địa bàn.

du day qua song 1 nguoi bi nuoc cuon mat tich hinh 1
Hiện trường nơi anh Vũ Danh Lâm gặp nạn.
Trong lúc đu dây qua sông, không may anh Vũ Danh Lâm bị nước lũ cuốn trôi mất tích. Mặc dù những người đi cùng và người dân địa phương đã nỗ lực tìm kiếm nhưng bất thành.

Ngay khi nhận được tin báo, UBND huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng đã huy động lực lượng công an, dân quân, người dân dọc sông Đạ Quay cùng phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu nạn cứu hộ số 4 của tỉnh Lâm Đồng tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, do có mưa lớn kéo dài, nước sông Đạ Quay dâng cao và chảy xiết nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

PC_Article_Middle

Hiện công tác tìm kiếm vẫn đang được các lực lượng tích cực triển khai./.

Quang Sáng/VOV-Tây Nguyên
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cảnh điêu tàn, đổ nát tại hiện trường vụ nổ nhà hàng Nhật Bản
VOV.VN - Hiện trường vụ nổ ở thành phố Sapporo, Nhật Bản ngổn ngang gạch đá, lửa cháy ngùn ngụt cùng cột khói bốc lên cao.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x