Đu dây qua sông, 1 người bị nước cuốn mất tích

VOV.VN - Hiện công tác tìm kiếm vẫn đang được người dân và lực lượng chức năng tiếp tục triển khai.

Đến 20h tối nay (23/7), nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi mất tích trên sông Đạ Quay, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng vẫn chưa tìm thấy. Công tác tìm kiếm vẫn đang được người dân và lực lượng chức năng tiếp tục triển khai.

Vụ việc xảy ra vào trưa nay (23/7), khi anh Vũ Danh Lâm (27 tuổi) trú tại huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai cùng một số người khác đu dây cáp qua sông Đạ Quay, đoạn qua xã Đạ M’ri, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng để vào làm thuê cho 1 công ty trên địa bàn.

du day qua song 1 nguoi bi nuoc cuon mat tich hinh 1
Hiện trường nơi anh Vũ Danh Lâm gặp nạn.
Trong lúc đu dây qua sông, không may anh Vũ Danh Lâm bị nước lũ cuốn trôi mất tích. Mặc dù những người đi cùng và người dân địa phương đã nỗ lực tìm kiếm nhưng bất thành.

Ngay khi nhận được tin báo, UBND huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng đã huy động lực lượng công an, dân quân, người dân dọc sông Đạ Quay cùng phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu nạn cứu hộ số 4 của tỉnh Lâm Đồng tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, do có mưa lớn kéo dài, nước sông Đạ Quay dâng cao và chảy xiết nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

Hiện công tác tìm kiếm vẫn đang được các lực lượng tích cực triển khai./.

Quang Sáng/VOV-Tây Nguyên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“VOV sẵn sàng chia sẻ bản quyền ASIAD nhưng các đơn vị cần ghi nguồn“
VOV.VN - Theo chia sẻ của Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ, VOV sẵn sàng chia sẻ bản quyền ASIAD 2018 nhưng các đơn vị cần ghi rõ nguồn, giữ nguyên trạng từ VOV.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x