Đu dây qua sông, 1 người bị nước cuốn mất tích

VOV.VN - Hiện công tác tìm kiếm vẫn đang được người dân và lực lượng chức năng tiếp tục triển khai.

Đến 20h tối nay (23/7), nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi mất tích trên sông Đạ Quay, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng vẫn chưa tìm thấy. Công tác tìm kiếm vẫn đang được người dân và lực lượng chức năng tiếp tục triển khai.

Vụ việc xảy ra vào trưa nay (23/7), khi anh Vũ Danh Lâm (27 tuổi) trú tại huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai cùng một số người khác đu dây cáp qua sông Đạ Quay, đoạn qua xã Đạ M’ri, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng để vào làm thuê cho 1 công ty trên địa bàn.

Hiện trường nơi anh Vũ Danh Lâm gặp nạn.
Trong lúc đu dây qua sông, không may anh Vũ Danh Lâm bị nước lũ cuốn trôi mất tích. Mặc dù những người đi cùng và người dân địa phương đã nỗ lực tìm kiếm nhưng bất thành.

Ngay khi nhận được tin báo, UBND huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng đã huy động lực lượng công an, dân quân, người dân dọc sông Đạ Quay cùng phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu nạn cứu hộ số 4 của tỉnh Lâm Đồng tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, do có mưa lớn kéo dài, nước sông Đạ Quay dâng cao và chảy xiết nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

Hiện công tác tìm kiếm vẫn đang được các lực lượng tích cực triển khai./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Chưa tìm thấy người bị lũ cuốn trôi tại Mường Nhé, Điện Biên

VOV.VN -Hiện chính quyền địa phương vẫn đang nỗ lực khắc phục hậu quả mưa lũ và tìm kiếm một nạn nhân bị lũ cuốn trôi trong chiều 27/6.

Hai vợ chồng bị nước cuốn trôi trên sông Lam

VOV.VN -Thấy vợ bị rơi xuống sông lúc đang đánh cá, người chồng vội nhảy xuống cứu vợ nhưng cả hai không may bị nước cuốn trôi.

Trượt ngã xuống sông, bé gái bị nước cuốn trôi

VOV.VN -Đi cắt cỏ về, không may bé gái trượt chân ngã xuống sông và bị dòng nước cuốn trôi mất tích.

Khẩn trương tìm kiếm người mất tích do lũ cuốn trôi ở Lai Châu

VOV.VN -Hiện các địa phương trong tỉnh Lai Châu đặc biệt ưu tiên tìm kiếm người còn mất tích, di chuyển dân vùng sạt lở cao đến nơi an toàn.

Tin cùng chuyên mục