Dùng súng và mìn cướp ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Giang

Một đối tượng đã xông vào phòng giao dịch Agribank trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, dùng vật nghi là súng và mìn uy hiếp nhân viên phòng giao dịch.

Một đối tượng đã xông vào phòng giao dịch Agribank trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, dùng vật nghi là súng và mìn uy hiếp nhân viên phòng giao dịch và cướp đi một số tiền.

Đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) vừa xác nhận với An ninh Thủ đô về việc một phòng giao dịch của ngân hàng này bị cướp.

Một đối tượng đã xông vào phòng giao dịch Agribank trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, dùng vật nghi là súng và mìn uy hiếp nhân viên phòng giao dịch và cướp đi một số tiền.

Theo đó, khoảng 15h10 chiều nay, tại Phòng giao dịch Dĩnh Kế, trực thuộc Agribank chi nhánh Bắc Giang 2 (trên địa bàn TP Bắc Giang), một đối tượng nam cao khoảng 1m65, đầu đội mũ, mặt bịt khẩu trang, tay đi găng tay đã đi vào bàn giao dịch.

Đối tượng sau đó đã dùng súng (chưa xác định là thật hay giả) và một gói nilon màu đen nói là mìn, uy hiếp nhân viên giao dịch yêu cầu đưa tiền rồi vơ tiền bỏ vào balo. Đối tượng nhanh chóng tẩu thoát, để lại bọc nilon nghi là mìn tự tạo.

“Hiện Agribank chưa xác định được số tiền bị mất, chúng tôi đang cho niêm phong để kiểm tra” – đại diện Agribank cho hay.

Ngân hàng cũng cho biết hiện đang phối hợp tích cực với cơ quan công an để điều tra thủ phạm. “Dù đối tượng nhanh chóng tẩu thoát nhưng các nhân viên ngân hàng đã kịp nhìn thấy biển kiểm soát xe máy đối tượng đi. Đồng thời hình ảnh camera trích xuất cũng rất rõ. Chúng tôi đã cung cấp toàn bộ những thông tin này cho cơ quan công an” – đại diện Agribank nói.

Theo Agribank, đơn vị đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nội bộ của ngân hàng nên vụ việc không gây tổn thất về tài chính cho ngân hàng./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Tên cướp bịt mặt, táo tợn nổ súng cướp ngân hàng ở Buôn Ma Thuột

Đây là một vụ cướp ngân hàng táo tợn nhưng hung thủ chưa thực hiện được thì bị lộ nên bỏ chạy. 

Vĩnh Long truy tìm nghi phạm dùng súng cướp ngân hàng Vietinbank

VOV.VN - Công an tỉnh Vĩnh Long đang khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera an ninh để truy tìm thủ phạm dùng súng cướp ngân hàng Vietinbank.

Hành trình tẩu thoát của nghi phạm cướp ngân hàng ở Vĩnh Long

VOV.VN - Lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Long đang tiếp tục điều tra, truy xét tìm nghi phạm cướp chi nhánh ngân hàng Vietinbank ở KCN Hòa Phú

Kế hoạch cướp ngân hàng bất thành của thanh niên miền Tây

Linh chuẩn bị xăng, găng tay, khẩu trang, mang dao xông vào cướp ngân hàng ở Cần Thơ nhưng bị bảo vệ quật ngã, bắt giữ.

Nhận dạng kẻ nổ súng cướp ngân hàng ở Đắk Lắk

Nam thanh niên khoảng 25-30 tuổi, dáng gầy, cao khoảng 1,55 m... là những điểm nhận dạng kẻ nổ súng cướp ngân hàng ở Đắk Lắk. 

Cướp ngân hàng ở Vĩnh Long: Nghi can tự sát, số tiền vẫn chưa tìm thấy

VOV.VN -Khẩu súng nghi phạm dùng để tự sát được xác định chính là khẩu súng dùng để cướp ngân hàng. Hiện số tiền bị cướp vẫn chưa được tìm thấy

Nóng 24h: Đã có manh mối về tên cướp ngân hàng ở Vĩnh Long

VOV.VN - Từ trình báo của một người dân ở xã Tân Lộc, huyện Tam Bình, CQĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đã thu giữ 1 mũ bảo hiểm và 1 túi xách nghi của tên cướp.

Mang theo vật giống kíp nổ để cướp ngân hàng ở TPHCM

VOV.VN - Đối tượng cầm vật hình trụ (giống như kíp nổ) uy hiếp một nhân viên giao dịch yêu cầu đưa tiền nhưng bất thành. 

Nam thanh niên bịt mặt xông vào định cướp ngân hàng ở Cần Thơ

Nam thanh niên ở Cần Thơ, mặc áo khoác, bịt mặt xông vào một ngân hàng giữa trung tâm thành phố định thực hiện vụ cướp.

Tin cùng chuyên mục