FrieslandCampina Việt Nam ký kết hợp tác về bảo vệ môi trường

VOV.VN - Việc hợp tác tổ chức các hoạt động truyền thông sẽ giúp nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Hôm nay (28/3), Sở Tài nguyên Môi trường, Tỉnh Đoàn tỉnh Bình Dương và công ty FrieslandCampina Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác tổ chức các hoạt động truyền thông và nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường trong năm 2018 cho học sinh, sinh viên và thanh niên trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Trong khuôn khổ ký kết, chương trình sẽ tập trung vào triển khai các hoạt động: tổ chức tập huấn kiến thức chung về bảo vệ môi trường, tập huấn kỹ năng tuyên truyền, hướng dẫn về bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu cho các học viên là các tổng phụ trách đội và giáo viên từ các trường tiểu học thuộc tỉnh Bình Dương.

Ký kết hợp tác giữa Sở Tài Nguyên Môi Trường, Tỉnh Đoàn tỉnh Bình Dương và Công ty FrieslandCampina Việt Nam.

Tiếp đó, từ 02/04/2018 đến hết 31/05/2018, thực hiện các buổi nói chuyện chuyên đề do các tổng phụ trách đội và giáo viên chủ nhiệm (đã được tập huấn) nhằm truyền tải thông điệp truyền thông về ý thức bảo vệ môi trường đến các em học sinh tại 20 trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Từ 05/06/2018 đến 31/07/2018 dự án sẽ phát động cuộc thi làm video clip về bảo vệ môi trường và dự kiến giải thưởng sẽ được công bố vào tháng 09/2018. Ngoài ra, một phần của chương trình ký kết là tham gia vào các hoạt động của Ngày Môi trường Thế giới 2018 và lên kế hoạch truyền thông rộng rãi về ý thức bảo vệ môi trường đến cộng đồng nói chung. 

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Hồng Nguyên – Phó Giám Đốc Sở Tài Nguyên Môi Trường tỉnh Bình Dương cho biết: “Hy vọng rằng, thông qua việc triển khai các hoạt động truyền thông trong năm 2018 sẽ nâng cao nhận thức của các em học sinh, sinh viên và thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu, qua đó góp phần đưa Bình Dương phát triển ổn định và bền vững”./.

Viết bình luận

Tin liên quan

FrieslandCampina Việt Nam nhận giải thưởng DN phát triển bền vững

VOV.VN - Công ty FrieslandCampina Việt Nam vừa vinh dự nhận giải thưởng ở hạng mục “Doanh nghiệp phát triển bền vững”.

Frieslandcampina Việt Nam đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

VOV.VN - Phần thưởng là ghi nhận những đóng góp to lớn của công ty FrieslandCampina trong suốt 20 năm gắn kết cùng sự phát triển của Việt Nam.

FrieslandCampina Việt Nam đột phá trong ứng dụng truyền thông KTS

VOV.VN - FrieslandCampina Việt Nam được Google đánh giá là một trường hợp thành công điển hình trong việc chuyển đổi truyền thông kỹ thuật số.

FrieslandCampina Việt Nam khánh thành trường học Đèn Đom Đóm thứ 19

VOV.VN - Trường THCS Thạnh An là ngôi trường thứ 19 mà Chương trình khuyến học Đèn Đom Đóm xây dựng khắp cả nước.

Tin cùng chuyên mục