42/43 học sinh đạt loại giỏi: Sở GD-ĐT Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu làm rõ

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

42/43 học sinh đạt loại giỏi: Sở GD-ĐT Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu làm rõ

VOV.VN -Sáng nay (23/5), Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã có buổi làm việc với phòng GD-ĐT Vũng Tàu về việc 42/43 học sinh trong 1 lớp đạt loại giỏi.

Theo bà Trần Thị Ngọc Châu, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở sẽ chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Vũng Tàu, làm việc với hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Thái Bình về nội dung thông tin 42/43 học sinh đạt loại giỏi được đăng tải trên mạng xã hội để giải thích cho dư luận hiểu rõ về thành tích học tập tại lớp học này.

42/43 hoc sinh dat loai gioi: so gd-dt ba ria-vung tau yeu cau lam ro hinh 1
Bảng thành tích "khủng" với 42/43 học sinh đạt loại giỏi của một lớp trường THCS Nguyễn Thái Bình, Khu đô thị Chí Linh, phường 10, TP Vũng Tàu khiến dư luận xôn xao. (ảnh: KT)

Sở cũng yêu cầu lãnh đạo phòng giáo dục báo cáo ngay trong hôm nay. Bà Trần Thị Ngọc Châu, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Bà Rịa Vũng tàu cho biết: “Giám đốc vừa mới cho hiệu trưởng rà soát lại những thông tin phản ánh để báo cáo về Sở. Giải thích rõ vấn đề đó để trả lời cho truyền thông, cũng như phụ huynh học sinh. Giải thích rõ cho dư luận cũng như người dân về kết quả học tập đó”.

Trước đó, một phụ huynh ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã đăng tải lên mạng xã hội thành tích học tập của một lớp tại trường Nguyễn Thái Bình, với thành tích 42/43 học sinh đạt loại giỏi trong đó có cháu ruột mình đang học lớp 6. Vị phụ huynh này hoài nghi thành tích của chính cháu ruột mình, bởi với khả năng và sức học của cháu không thể đạt thành tích cao được./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Cận cảnh Su-27 Nga “đánh chặn” máy bay ném bom chiến lược B-52H của Mỹ

VOV.VN - Bộ Quốc phòng Nga chia sẻ video chiến cơ Su-27 của Nga đánh chặn máy bay ném bom chiến lược Mỹ B52-H nhìn từ buồng lái phi công.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP