Cập nhật: Nhiều trường Đại học tiếp tục cho sinh viên nghỉ học

VOV.VN - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trường ĐH Sư phạm TP HCM thông báo cho sinh viên tiếp tục nghỉ để phòng tránh dịch.

Cụ thể, trường ĐH Sư phạm TP HCM thông báo sinh viên, học sinh tiếp tục nghỉ tránh dịch và sẽ đi học trở lại từ ngày 6/4/2020.

Trường đang tiến hành cập nhật, điều chỉnh kế hoạch đào tạo năm học 2019-2020 cho phù hợp với tình hình hiện nay và sớm có thông báo đến toàn thể sinh viên, học sinh để chủ động thu xếp kế hoạch cá nhân.

Sinh viên ĐH Sư phạm TP HCM tiếp tục nghỉ học tránh dịch. (Ảnh minh họa)

Sinh viên thực tập sư phạm thực hiện theo lịch làm việc của cơ quan thực tập.

Trường THPT Thực hành căn cứ vào chỉ đao của Sở GD-ĐT TP HCM, Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật Thuận An căn cứ vào chỉ đạo của Sở GD-ĐT tỉnh Bình Dương và kế hoạch giảng dạy, điều kiện cụ thể để xem xét lịch học cho phù hợp, thông báo cho học sinh, phụ huynh và báo cáo Hiệu trưởng trong thời gian sớm nhất.

Trong thời gian chưa đi học, đề nghị sinh viên, học sinh cập nhật thường xuyên các thông báo của Trường (Khoa, Trung tâm) và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế./.

 

N.T/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Nghỉ học tránh dịch dài ngày, thời gian năm học thay đổi ra sao?

VOV.VN -Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều địa phương trên cả nước vẫn đang cho học sinh nghỉ học để phòng, tránh dịch.

Đồng Tháp cho học sinh, sinh viên trên địa bàn nghỉ hết 29/3

VOV.VN -Tỉnh Đồng Tháp vừa quyết định cho học sinh, sinh viên trên địa bàn nghỉ học từ ngày 13/3 đến hết ngày 29/3 để phòng dịch Covid-19.

Bộ GD-ĐT yêu cầu tăng cường học qua internet, truyền hình mùa dịch Covid-19

VOV.VN -Bộ GD-ĐT vừa có công văn gửi các Sở GD-ĐT về tăng cường dạy học qua internet, trên truyền hình trong thời gian nghỉ học tránh dịch Covid-19.

Tuyển sinh 2020: Giải pháp nào đảm bảo quyền lợi tối đa cho thí sinh?

VOV.VN - Chuẩn bị cho mùa tuyển sinh 2020, lãnh đạo các trường ĐH đã đóng góp nhiều ý kiến để quá trình tuyển sinh đảm bảo quyền lợi tối đa cho thí sinh. 

Học trực tuyến giúp học sinh lĩnh hội kiến thức qua mạng

VOV.VN - Học sinh tại mọi cấp học đang trải qua những ngày nghỉ kéo dài vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Học trực tuyến đang là giải pháp cho tình huống này.

Cập nhật: Nhiều tỉnh, thành cho học sinh nghỉ hết 29/3 tránh Covid-19

VOV.VN - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều địa phương tiếp tục cho học sinh nghỉ học

Tin cùng chuyên mục