GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Công an Bình Thuận đang khoanh vùng điều tra vụ lộ đề thi lớp 12

VOV.VN -Công an tỉnh Bình Thuận đang tích cực điều tra vụ việc lộ đề thi học kỳ 2 lớp 12. Sau khi có kết quả, Bình Thuận sẽ công bố thông tin rõ vụ việc.

Liên quan đến vụ lộ đề thi học kỳ 2- lớp 12 ở tỉnh Bình Thuận, sáng 9/4, tất cả các trường trung học phổ thông của tỉnh này tổ chức cho học sinh thi lại môn Văn lớp 12. Công an tỉnh Bình Thuận đang tích cực điều tra vụ việc.

binh thuan dang khoanh vung dieu tra vu lo de thi lop 12 hinh 1
Công an tỉnh Bình Thuận đang phối hợp với Sở GD-ĐT điều tra vụ lộ đề thi môn Văn lớp 12

Vào lúc 7h35’ sáng 9/4, học sinh lớp 12 trên toàn tỉnh Bình Thuận bắt đầu thi môn Văn, học kỳ 2. Tất cả các trường sử dụng chung đề thi dự bị do Sở GD-ĐT tỉnh ra đề với thời gian làm bài 120 phút. Vào lúc 9h35, hơn 10.500 em học sinh lớp 12 của các trường trung học phổ thông và trung tâm giáo dục thường xuyên trong tỉnh đã hoàn thành việc thi lại.

Trước đó, vào sáng 3/4, khi học sinh lớp 12 chuẩn bị làm bài thi môn Văn, Sở GD-ĐT Bình Thuận nhận được tin báo đề thi đã bị lộ. Một trường THPT ở thị xã La Gi phát hiện nội dung đề thi phát ra giống với đề thi được học sinh đưa lên mạng vào tối hôm trước. Sau khi đối chiếu, xác định đề dùng chung cho cả tỉnh đã bị lộ, lãnh đạo Sở GD- ĐT Bình Thuận đã chỉ đạo các trường cho học sinh dừng thi môn Văn.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ngay sau đó, ngành Giáo dục địa phương phối hợp với Công an tỉnh Bình Thuận vào cuộc điều tra vụ việc. Hiện nay, lực lượng an ninh đã tiến hành khoanh vùng đối tượng. Sau khi có kết quả chính thức, tỉnh Bình Thuận sẽ công bố thông tin, đồng thời xử lý nghiêm đối tượng làm lộ đề thi./. 


GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Bị “chôn sống”, chú chó thoát chết thần kỳ và tìm đường ra khỏi mộ

VOV.VN - Chú chó Dig, 18 tuổi ở miền đông nước Nga đã tìm cách ra khỏi mộ và trở về nhà sau khi bị chủ chôn cất vì tưởng đã chết do ngạt thở trong chăn.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP