Học sinh Bình Dương nghỉ học từ 17/3 cho đến khi có thông báo mới

VOV.VN - Học sinh, sinh viên các cấp tại Bình Dương sẽ nghỉ học từ ngày mai (17/3) cho đến khi có thông báo đi học trở lại.

Chiều 16/3, UBND tỉnh Bình Dương có công văn hỏa tốc gửi các đơn vị, địa phương về việc cho học sinh, sinh viên, học viên tất cả các khối từ mầm non đến bậc đại học của các cơ sở giáo dục, cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ 17/3 cho đến khi có thông báo đi học trở lại. 

Công văn hỏa tốc của UBND tỉnh Bình Dương về việc cho họ sinh nghỉ học phòng dịch Covid-19.

Công văn đề nghị các đơn vị, địa phương, cơ sở giáo dục triển khai thực hiện quy trình chặt chẽ, đồng bộ các phương án, biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do virus SARS-CoV-2 gây ra một cách hiệu quả nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên, học viên, giáo viên, giảng viên khi đi học trở lại. Song song đó, các trường tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong chỉ đạo, điều hành, giảng dạy, học tập cho học sinh.

Trước đó, UBND tỉnh Bình Dương cũng đã cho học sinh các khối từ mầm mon đến THCS tiếp tục nghỉ học, riêng học sinh khối THPT và học viên trường nghề đã đi học trở lại từ ngày 2/3 đến nay./.

Thiên Lý/VOV-TPHCM

Viết bình luận

Tin liên quan

Lạng Sơn tiếp tục cho học sinh THCS nghỉ học để phòng dịch Covid-19

VOV.VN - Theo đó, học sinh THCS trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn sẽ tiếp tục được nghỉ học từ ngày mai (16/3).

Học sinh phản hồi tích cực về chương trình dạy học trên VTC

VOV.VN -Chương trình Lớp học không khoảng cách của VTC đã nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực của học sinh và phụ huynh. 

Covid-19: Hiệu trưởng trường Marie Curie kiến nghị bỏ bớt môn thi vào 10

VOV.VN - Ngày 16/3, Hiệu trưởng trường Marie Curie Hà Nội vừa có tâm thư gửi Bộ trưởng Bộ GD-ĐT và Chủ tịch UBND TP Hà Nội về việc bỏ bớt môn thi vào lớp 10.

Tin cùng chuyên mục