Học sinh lớp 12 Đà Nẵng ôn tập trên truyền hình tránh dịch Covid-19

Học sinh lớp 12 Đà Nẵng ôn tập trên truyền hình tránh dịch Covid-19

VOV.VN - Thời gian phát sóng bắt đầu từ ngày 16/3 tới nhằm tạo điều kiện học sinh ôn tập trong thời gian tạm nghỉ phòng tránh dịch Covid-19.

Chiều 11/3, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng có công văn gửi các trường THPT, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên về việc phát sóng chương trình ôn tập kiến thức  cho học sinh lớp 12 trên Đài PTTH Đà Nẵng. 

Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Đài Phát thanh-Truyền hình Đà Nẵng thực hiện Chương trình “Ôn tập  lớp 12 trên truyền hình” do các thầy, cô giáo giỏi, có kinh nghiệm được chọn từ các trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố giảng dạy. Chương trình được phát trên sóng từ 09h00 đến 10h30 thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh DanangTV1, DanangTV2, Đài Phát thanh-Truyền hình Đà Nẵng và trên website: www.danangtv.vn. Học sinh có thể theo dõi trực tiếp hoặc truy cập vào website của Đài Phát thanh-Truyền hình Đà Nẵng để xem lại những chương trình đã phát sóng.  

hoc sinh lop 12 da nang on tap tren truyen hinh tranh dich covid-19 hinh 1
Phun khử khuẩn các lớp học.

Tùy diễn biến của tình hình dịch, Sở Giáo dục và Đào tạo, Đài Phát thanh-Truyền hình Đà Nẵng sẽ nghiên cứu việc tăng thời lượng phát sóng cũng như thực hiện thêm chương trình ôn tập cho học sinh lớp 9, phục vụ Kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 trung học phổ thông năm học 2020-2021.

Ngoài ra, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng cũng yêu cầu các đơn vị trường học tăng cường trao đổi 2 chiều giữa giáo viên và học sinh, học viên thông qua các công cụ hỗ trợ ôn tập. Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng cũng giới thiệu thêm các phần mềm và tài liệu điện tử miễn phí như: Bộ tài liệu điện tử hỗ trợ dạy-học môn Tiếng Anh phổ thông Smartschool của Công ty Cổ phần trường học thông minh tại địa chỉ: smartschool.edu.vn; được miễn phí trong thời gian từ ngày 10/3/2020 đến hết ngày 30/4/2020; Trang học trực tuyến Toliha tại địa chỉ: Toliha.vn, cung cấp các bài giảng e-Learning và các khóa học trực tuyến cho các môn Toán, Lí, Hóa, Ngữ văn, miễn phí đến hết ngày 25/4./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close