Học sinh, sinh viên trên địa bàn Nghệ An nghỉ học từ ngày 28/3

Học sinh, sinh viên trên địa bàn Nghệ An nghỉ học từ ngày 28/3

VOV.VN - Trong hôm nay, Sở GD&ĐT sẽ ban hành văn bản, thông báo đến tất cả các trường và học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh cho đến khi có thông báo mới.

Bắt đầu từ ngày mai 28/3 tỉnh Nghệ An cho tất cả học sinh, sinh viên đang học tại các trường THPT, các trung tâm Giáo dục Thường xuyên, trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên, các trường cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh nghỉ học. 

hoc sinh, sinh vien tren dia ban nghe an nghi hoc tu ngay 28/3 hinh 1
Các trường học đã được phun hóa chất phòng chống dịch Codid-19

Trước đề xuất của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An về việc bắt đầu từ ngày mai 28/03 cho tất cả học sinh, sinh viên đang học tại các trường THPT, các trung tâm GDTX, trung tâm GDNN - GDTX, các trường cao đẳng, trung cấp trên toàn địa bàn tỉnh nghỉ học, sáng nay (27/3), Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã đồng ý với chủ trương này.

Theo đó, trong ngày hôm nay, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ ban hành văn bản, thông báo đến tất cả các nhà trường và toàn bộ học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh cho đến khi có thông báo mới.

Trong thời gian nghỉ học, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch. Đồng thời quán triệt giáo viên, phụ huynh và học sinh tuyệt đối không tổ chức và tham gia các hoạt động dạy thêm, học thêm trong và ngoài nhà trường dưới bất cứ hình thức nào.

Để đảm bảo việc học tập cho học sinh, các nhà trường sẽ rà soát những nội dung dạy học, hoạt động giáo dục đã được xây dựng trong kế hoạch giáo dục năm học 2019 - 2020, lựa chọn nội dung phù hợp với dạy học qua Internet.

Tại Thanh Hóa, hôm nay 27/03 Sở Giáo dục và Đào tạo cũng có công văn đề xuất tỉnh cho học sinh THPT, học viên GDTX được tạm thời nghỉ học từ ngày thứ 2 (30/3/2020); cho trẻ mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo tiếp theo./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close