Hơn 5 tỷ đồng tiếp sức tân sinh viên nghèo

VOV.VN -Số tiền sẽ được trao cho 1.000 tân sinh viên hiếu học nhưng có nguy cơ không thể đến trường vì nghèo ở 37 tỉnh, thành trong cả nước vào tháng 9/2014

Ngày 14/7, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền phối hợp Báo Tuổi Trẻ, Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TPHCM, Vietnam Golf & Country Club và Golf Long Thành tổ chức họp báo giới thiệu Giải golf gây quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường”  lần VI-2014.

Qua 5 lần được tổ chức, giải đã gây quỹ gần 20 tỷ đồng và trao học bổng tận tay hơn 5.000 sinh viên nghèo trong cả nước. 

Năm nay, trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn, song Ban tổ chức vẫn vận động hơn 5 tỷ đồng từ các doanh nghiệp và các mạnh thường quân để đóng góp cho chương trình.

Số tiền này sẽ được trao cho 1.000 tân sinh viên hiếu học nhưng có nguy cơ không thể đến trường vì nghèo ở 37 tỉnh, thành trong cả nước vào tháng 9/2014.

Ông Lê Quốc Phong, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền - Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: Mỗi suất học bổng trị giá 5 triệu đồng có thể không lớn nhưng là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho các em tiếp tục vươn lên. Chính vì vậy trong điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, song chúng tôi vẫn cố gắng vận động để giúp các em tiếp tục theo đuổi con đường học tập để sau này có nhiều đóng góp cho xã hội.

Theo kế hoạch, Giải sẽ diễn ra tại sân Golf Long Thành vào ngày 19/7 với sự tham dự của 160 golfer là các doanh nhân, mạnh thường quân trong và ngoài nước. 

Tổng tiền thưởng của giải đấu này là hơn 7 tỷ đồng./.                

Viết bình luận