Kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hải Phòng thực hiện đúng quy chế

Kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hải Phòng đúng quy chế

VOV.VN -Quá trình rà soát cho thấy, kỳ thi THPT quốc gia 2018 tại Hải Phòng được thực hiện đúng quy chế, an toàn, nghiêm túc.

Hội đồng thi số 3, Sở GD-ĐT Hải Phòng vừa hoàn thiện việc rà soát, đánh giá công tác tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, gửi báo cáo về Bộ GD-ĐT. Quá trình rà soát cho thấy, Kỳ thi THPT quốc gia 2018 tại Hải Phòng được thực hiện đúng quy chế, an toàn, nghiêm túc. 

ky thi thpt quoc gia 2018 o hai phong thuc hien dung quy che hinh 1
Sở GD-ĐT Hải Phòng vừa hoàn thiện việc rà soát, đánh giá công tác tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Theo kết quả rà soát, tất cả các khâu từ in sao đề thi, vận chuyển và bàn giao đề thi đến công tác coi thi, làm phách bài thi, chấm thi và báo cáo, lưu trữ kết quả thi đều diễn ra đúng quy trình, dưới sự giám sát chặt chẽ của thanh tra và công an, không phát hiện trường hợp vi phạm quy định của Bộ và quy chế thi.

Sở GD-ĐT Hải Phòng cũng đã hoàn thành chấm phúc khảo bài thi của những thí sinh có nguyện vọng. Kết quả là có 38 bài thi thay đổi điểm sau khi phúc khảo, gồm: 31 bài thi tự luận thay đổi 0,25 điểm và 7 bài thi trắc nghiệm thay đổi từ 1- 2 điểm do thí sinh tô sai mã đề thi.  

Kết quả rà soát, đánh giá công tác tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia 2018 tại Hội đồng thi số 3 – Sở GD-ĐT Hải Phòng đã được gửi về Bộ GD-ĐT và UBND thành phố Hải Phòng. Kết quả chấm phúc khảo cũng được Hội đồng thi thông báo đến các thí sinh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close