Long An: Tạm đình chỉ 15 ngày đối với cô giáo đánh học sinh

Long An: Tạm đình chỉ 15 ngày đối với cô giáo đánh học sinh

VOV.VN - Trong lúc giảng dạy, cô giáo C.T.V, chủ nhiệm lớp 1/5 đã không kìm chế được nóng giận và dùng thước đánh vào lưng, mông của em.

Liên quan đến vụ việc một giáo viên trường Tiểu học Bình Hữu, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đánh một học sinh lớp 1 bị thâm tím, chiều tối 8/12, Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Long An đã có quyết định tạm đình chỉ việc giảng dạy 15 ngày đối với giáo viên này.

long an: tam dinh chi 15 ngay doi voi co giao danh hoc sinh   hinh 1
Trường tiểu học Bình Hữu nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: CTV)
Theo ông Nguyễn Thanh Tiệp, Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An, ngành chức năng địa phương đã báo cáo Ủy ban Nhân dân tỉnh và Bộ Giáo dục và Đào tạo về vụ việc của giáo viên trường Tiểu học Bình Hữu.

Theo báo cáo, ngày 6/12, trong lúc giảng dạy, cô giáo C.T.V, chủ nhiệm lớp 1/5 đã không kìm chế được nóng giận và dùng thước đánh vào lưng, mông của em N.H.K khiến phần lưng và mông của em học sinh này thâm tím.

Ngay sau khi biết sự việc, ngày 7/12, nhà trường đã làm việc với hội đồng giáo viên và cá nhân cô giáo C.T.V, đồng thời yêu cầu đến xin lỗi gia đình em N.H.K .

Tiếp đó, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Ủy ban Nhân dân huyện Đức Hòa, Long An đã đến thăm em học sinh. Giáo viên C.T.V cũng đã nhận lỗi, thành khẩn xin lỗi phụ huynh và gia đình. Cô C.T.V mong các cơ quan chức năng và lãnh đạo ngành xem xét động cơ phạm lỗi; xin giảm nhẹ hình thức kỷ luật. Phía gia đình học sinh bị đánh thông cảm với giáo viên, đề nghị giáo viên rút kinh nghiệm, không để xảy ra sự việc tương tự và cam kết thứ Hai ngày 10/12, gia đình vẫn cho con đến lớp học bình thường. 

Ông Nguyễn Thanh Tiệp cho biết Sở đã chỉ đạo tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với cô giáo C.T.V kể từ ngày 10/12, để làm rõ vụ việc và xem xét hình thức kỷ luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close