Long An: Tạm đình chỉ 15 ngày đối với cô giáo đánh học sinh

VOV.VN - Trong lúc giảng dạy, cô giáo C.T.V, chủ nhiệm lớp 1/5 đã không kìm chế được nóng giận và dùng thước đánh vào lưng, mông của em.

PC_Article_AfterShare_1

Liên quan đến vụ việc một giáo viên trường Tiểu học Bình Hữu, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đánh một học sinh lớp 1 bị thâm tím, chiều tối 8/12, Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Long An đã có quyết định tạm đình chỉ việc giảng dạy 15 ngày đối với giáo viên này.

long an: tam dinh chi 15 ngay doi voi co giao danh hoc sinh   hinh 1
Trường tiểu học Bình Hữu nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: CTV)
Theo ông Nguyễn Thanh Tiệp, Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An, ngành chức năng địa phương đã báo cáo Ủy ban Nhân dân tỉnh và Bộ Giáo dục và Đào tạo về vụ việc của giáo viên trường Tiểu học Bình Hữu.

Theo báo cáo, ngày 6/12, trong lúc giảng dạy, cô giáo C.T.V, chủ nhiệm lớp 1/5 đã không kìm chế được nóng giận và dùng thước đánh vào lưng, mông của em N.H.K khiến phần lưng và mông của em học sinh này thâm tím.

Ngay sau khi biết sự việc, ngày 7/12, nhà trường đã làm việc với hội đồng giáo viên và cá nhân cô giáo C.T.V, đồng thời yêu cầu đến xin lỗi gia đình em N.H.K .

PC_Article_Middle

Tiếp đó, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Ủy ban Nhân dân huyện Đức Hòa, Long An đã đến thăm em học sinh. Giáo viên C.T.V cũng đã nhận lỗi, thành khẩn xin lỗi phụ huynh và gia đình. Cô C.T.V mong các cơ quan chức năng và lãnh đạo ngành xem xét động cơ phạm lỗi; xin giảm nhẹ hình thức kỷ luật. Phía gia đình học sinh bị đánh thông cảm với giáo viên, đề nghị giáo viên rút kinh nghiệm, không để xảy ra sự việc tương tự và cam kết thứ Hai ngày 10/12, gia đình vẫn cho con đến lớp học bình thường. 

Ông Nguyễn Thanh Tiệp cho biết Sở đã chỉ đạo tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với cô giáo C.T.V kể từ ngày 10/12, để làm rõ vụ việc và xem xét hình thức kỷ luật./.

Vinh Quang/VOV- TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

giáo viên đánh học sinh trường tiểu học Bình Hữu Long An đình chỉ cô giáo đánh học sinh

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nghi vấn Công nương Meghan “bắt chước” phong cách Kate Middleton
VOV.VN - Giữa ồn ào tin đồn 2 Công nương của Anh không hòa hợp, Meghan Markle bị cho là đang học tập phong cách thời trang của chị dâu Kate Middleton.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x