Nhiều trường học tại Hà Nội cho học sinh nghỉ học do bão

Nhiều trường học tại Hà Nội cho học sinh nghỉ học do bão

VOV.VN -Từ chiều qua (18/8), nhiều trường trên địa bàn thành phố đã nhắn tin tới phụ huynh thông báo cho con nghỉ học.

Hôm nay (19/8), nhiều trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn TP Hà Nội đã cho học sinh nghỉ học do bão số 3 đổ bộ vào đất liền, gây mưa to, gió lớn diện rộng.

Trước đó sáng qua, do Hà Nội chưa trực tiếp chịu ảnh hưởng của bão số 3 nên các trường vẫn tổ chức cho học sinh học bình thường. Tuy nhiên, từ chiều tối, Hà Nội bắt đầu xuất hiện mưa to, gió giật mạnh, gây nguy hiểm cho người đi đường.

nhieu truong hoc tai ha noi cho hoc sinh nghi hoc do bao hinh 1
Tin nhắn của cô giáo gửi phụ huynh học sinh cho con nghỉ học

Sở Giáo dục – đào tạo TP Hà Nội đã có công văn gửi các Phòng Giáo dục – Đào tạo các quận, huyện, thị xã; thủ trưởng các đơn vị trực thuộc, hiệu trưởng các trường học trên địa bàn. Trong đó chỉ rõ các đơn vị chủ động cho học sinh nghỉ học để phòng tránh bão. Từ chiều qua, nhiều trường trên địa bàn thành phố đã nhắn tin tới phụ huynh thông báo cho con nghỉ học.

Dự báo chiều nay, tại Hà Nội, gió giật và mưa lớn sẽ rơi đúng vào giờ tan tầm. Khu vực Hà Nội có gió giật cấp 6-8 và mưa 100-200mm. Người dân được khuyến cáo hạn chế ra đường.

nhieu truong hoc tai ha noi cho hoc sinh nghi hoc do bao hinh 2
Hà Nội xuất hiện mưa lớn từ chiều tối qua

Trước đó chiều tối qua, do ảnh hưởng của bão số 3, tại thủ đô Hà Nội đã có mưa to và gió lớn trên diện rộng. Hiện tượng ngập cục bộ, cây đổ cũng đã xuất hiện tại một số khu vực trên địa bàn thành phố.

Mưa kèm gió lốc đã khiến người đi đường "chao đảo", nhất là khi di chuyển qua khoảng trống giữa các tòa nhà cao tầng. Mưa lớn khiến các phương tiện di chuyển rất khó khăn, nhiều tuyến phố đã bị tắc nghẽn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close