Sóc Trăng trao 286 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Sóc Trăng trao 286 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

VOV.VN - Trước ngày khai giảng năm học mới, Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng đã trao 286 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Nhằm tạo điều kiện, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị tốt hơn cho ngày khai giảng năm học mới, Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng vừa tổ chức trao 286 suất học bổng “Lương Định Của” cho các em học sinh nghèo hiếu học thuộc cấp trung học phổ thông trong tỉnh với tổng trị giá học bổng 429 triệu đồng.

Theo đó, mỗi suất học bổng trao cho các em đợt này là 1,5 triệu đồng, do công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xổ số Kiến thiết Sóc Trăng và Doanh nghiệp tư nhân Hua tài trợ. 
soc trang trao 286 suat hoc bong cho hoc sinh ngheo hieu hoc       hinh 1
Hội khuyến học Sóc Trăng trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trong tỉnh.

Từ năm 2004 đến nay, Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng đã vận động hàng tỷ đồng gây quỹ học bổng “Lương Định Của” để trao cho hàng ngàn em học sinh nghèo hiếu học trong tỉnh. Ngoài ra, Hội cũng vận động nhiều vật chất, dụng cụ học tập… giúp các em học sinh, sinh viên nghèo hoàn thành ước mơ học tập, trở thành người trí thức  đóng góp công sức xây dựng quê hương, đất nước.

Em Huỳnh Hoàng Long, ở huyện Mỹ Xuyên vừa hoàn thành tốt nghiệp THPT, chuẩn bị bước vào đại học chia sẻ: “Em rất là vui, cảm ơn các nhà tài trợ, Ban lãnh đạo, quý thầy cô tạo điều kiện giúp em có suất học bổng này, để em trang trải cho việc học tập sắp tới. Được nhận suất học bổng này em sẽ mua thêm các dụng cụ học tập, quần áo, giúp em ổn định hơn về việc học và từ đó tạo điều kiện, động lực học tập tốt hơn, thành công sau này”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close