Thí sinh bật khóc nức nở vì quên giấy báo thi và Atlat

VOV.VN - Nhiều thí sinh quên giấy báo thi, Atlat Địa lý trong buổi khi cuối trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019, có em đã bật khóc trước cổng trường.

Sáng nay (27/6), các thí sinh bước vào buổi thi cuối cùng với môn thi tổ hợp KHXH (Sử-Địa-GDCD). Tại điểm thi Trường THPT Trần Hưng Đạo (Hà Đông, Hà Nội), nhiều thí sinh quên giấy báo dự thi và Atlat Địa lý.

Phụ huynh hớt hải mang Atlat Địa lý tại điểm thi Trường THPT Trần Hưng Đạo (Hà Đông, Hà Nội).

Nhiều thí sinh phải mượn điện thoại của đội tình nguyện viên để gọi về nhà cầu cứu người thân. Sát giờ vào phòng thi, vẫn có thí sinh đứng ngoài cổng trường chờ người nhà mang giấy tờ, tài liệu đến. Có trường hợp thí sinh phát hiện quên mang Atlat Địa lý nên quay về nhà lấy nên đến điểm thi muộn.

Thí sinh Minh Yến (Mỗ Lao, Hà Đông) cho biết, vì vội đi thi nên quên mang giấy báo dự thi. Đứng ngoài cổng trường sát giờ thi, Yến bật khóc chờ người nhà mang giấy tờ đến.
Thí sinh Minh Yến bật khóc vì quên giấy báo dự thi.

Có những phụ huynh đến suýt soát giờ thi phải nhờ cán bộ tại điểm thi mang vào Alat vào phòng cho con.

Hôm nay, thí sinh chỉ làm bài thi tổ hợp KHXH trong buổi sáng. Mỗi môn thi, thí sinh làm bài trong 50 phút theo hình thức Trắc nghiệm khách quan./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Ngày thi thứ 2, cả nước có 18 thí sinh bị đình chỉ thi

VOV.VN -Trong ngày thi thứ 2 kỳ thi THPT Quốc gia 2019, cả nước có 18 thí sinh bị đình chỉ thi.

Hôm nay, thí sinh làm bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội

VOV.VN - Thí sinh làm bài tổ hợp Khoa học xã hội trong buổi sáng với 3 môn thi: Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân. Mỗi môn thi làm bài trong 50 phút.

"Tôi chỉ mong ngày thi nhanh kết thúc, nhìn các con học khổ quá!"

VOV.VN - “Tôi chỉ mong nhanh hết ngày thi, điểm cao hay thấp, làm bài có tốt hay không cũng không quan trọng nữa. Nhìn các con học khổ quá"!

Tin cùng chuyên mục