Quận 3 điều động hàng loạt hiệu trưởng trước khai giảng

TPHCM: Quận 3 bất ngờ điều động hàng loạt hiệu trưởng trước khai giảng

Một số quyết định điều động và bổ nhiệm này khá đột ngột, gây bất ngờ cho các trường.

Cụ thể, điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Lợi, Hiệu trưởng (HT) Trường Tiểu học Nguyễn Thái Sơn, giữ chức vụ HT Trường Tiểu học Thực hành sư phạm Phan Đình Phùng.

Ông Đinh Hữu Đắc, HT Trường Tiểu học Thực hành sư phạm Phan Đình Phùng, về làm HT Trường Tiểu học Nguyễn Thái Sơn.

quan 3 dieu dong hang loat hieu truong truoc khai giang hinh 1
Tại Trường Tiểu học Thực hành sư phạm Phan Đình Phùng. (ảnh: KT)
Điều động và bổ nhiệm ông Đoàn Hữu Khánh, HT Trường THCS Lê Quý Đôn, về giữ chức vụ HT Trường THCS Hai Bà Trưng; ông Phạm Đăng Khoa, Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận 3 về giữ chức vụ HT Trường THCS Lê Quý Đôn.

Điều động và bổ nhiệm ông Lê Kim Giang, HT Trường THCS Colette, về giữ chức vụ HT Trường THCS Bàn Cờ. Bà Trần Thị Ngọc, HT Trường THCS Bàn Cờ, được điều động về giữ chức vụ HT Trường THCS Kiến Thiết. Ông Nguyễn Vạn Phúc, HT Trường THCS Kiến Thiết được bổ nhiệm giữ chức vụ HT Trường THCS Bạch Đằng. Ông Phan Huy, HT Trường THCS Bạch Đằng, về giữ chức vụ HT Trường THCS Colette. Thời gian giữ chức vụ cho các vị trí này là năm năm.

Đồng thời Quận ủy cũng chấp thuận cho ông Huỳnh Văn Sang, HT Trường THCS Hai Bà Trưng, thôi giữ nhiệm vụ để chờ nghỉ hưu theo quy định. Được biết tháng 10-2016, ông Sang mới chính thức nghỉ hưu.

Một đại diện lãnh đạo nhà trường cho hay trường bất ngờ nhận quyết định sáng 22/8 mà không được thông báo trước đó, chiều cùng ngày đã làm lễ chia tay với học sinh và toàn thể hội đồng sư phạm. Vị này cho biết vì là lệnh điều động từ cấp trên nên phải chấp hành nhưng điều động trong thời gian cận kề năm học mới như thế này ít nhiều sẽ gây ảnh hưởng tâm lý và xáo trộn cho nhà trường./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close