Trao học bổng Phố Wall cho 52 sinh viên xuất sắc

Ông Tô Huy Rứa, Trưởng ban Tuyên giáo TW: sinh viên luôn là nguồn nội lực quan trọng trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, do đó cần không ngừng học tập, rèn luyện để gánh vác trọng trách này.

Ngày 29/11, Chương trình giao lưu nghệ thuật "Sinh viên xuất sắc với học bổng Phố Wall" được tổ chức tại Hà Nội.

Ông Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương tới dự.

Học bổng Phố Wall được trao định kỳ vào tháng 11 hàng năm, dành cho các sinh viên đang theo học chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng và Chứng khoán của các Học viện, các trường Đại học trong toàn quốc có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Học bổng năm nay được trao cho 52 sinh viên thuộc 30 Học viện và trường Đại học đào tạo về ngành tài chính - ngân hàng - chứng khoán trên cả nước. Trong đó, có 26 sinh viên được nhận học bổng xuất sắc, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng và 26 sinh viên khác đạt học bổng loại giỏi trị giá 3 triệu đồng.

Phát biểu trong chương trình giao lưu, ông Tô Huy Rứa chúc mừng các sinh viên xuất sắc được nhận học bổng lần này và khẳng định, sinh viên luôn là nguồn nội lực quan trọng trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, do đó cần không ngừng học tập, rèn luyện để gánh vác trọng trách này.

Ông Tô Huy Rứa cũng lưu ý Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tiếp tục đi sâu, đi sát nắm chắc các hoạt động của sinh viên, nhất là phát hiện những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ kịp thời.

Chương trình văn nghệ tại lễ trao học bổng

 
Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên