GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Trường Cao đẳng PTTH I xét tuyển học bạ và điểm thi THPT Quốc gia

VOV.VN - Tuyển sinh hệ Cao đẳng với hình thức xét tuyển học bạ hoặc kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018.
Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I trực thuộc Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) là đơn vị tổ chức đào tạo các hệ cao đẳng, trung cấp và bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn.
Hiện nay, Nhà trường tuyển sinh, đào tạo tại thành phố Phủ Lý và tại Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông 128C Đại La, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

truong cao dang ptth i  xet tuyen hoc ba va diem thi thpt quoc gia hinh 1
Ban giám hiệu Nhà trường gặp mặt sinh viên tại 128C Đại La, Hà Nội.

Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng bằng hình thức xét tuyển học bạ hoặc điểm thi trung học phổ quốc gia. Điểm xét tuyển là điểm trung bình chung của ba môn học lớp 12 theo các tổ hợp môn.

Đối với ngành Báo chí; Quan hệ công chúng xét tuyển theo tổ hợp A00, A01, C00, D01.

Ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông và Kế toán xét tuyển theo tổ hợp A00, A01, D01. Ngành Tiếng anh xét tuyển D01.

Cùng với tuyển sinh hệ Cao đẳng, Nhà trường đẩy mạnh tuyển sinh hệ Văn hóa - Nghề dành cho các đối tượng học sinh tốt nghiệp THCS.
Khi nhập học, học sinh vừa được học nghề, vừa được học văn hóa. Sau 3 năm, học sinh không chỉ có bằng trung cấp nghề, mà còn được dự thi tốt nghiệp THPT quốc gia, được xét tuyển vào các trường đại học hoặc học liên thông lên bậc Cao đẳng, Đại học. Học sinh học hệ Văn hóa – Nghề được nhà trường miễn học phí và nhiều ưu đãi khác.

truong cao dang ptth i  xet tuyen hoc ba va diem thi thpt quoc gia hinh 2
Ban giám hiệu gặp gỡ, trao đổi với học sinh, phụ huynh hệ Văn hóa – Nghề.

Thực hiện mục tiêu đào tạo gắn với doanh nghiệp và nhu cầu nhân lực của xã hội. Nhà trường thực hiện cam kết đầu ra – tìm và giới thiệu việc làm cho người học. Trong 6 tháng đầu năm 2018, nhà trường đã ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp, các đơn vị sử dụng lao động trong lĩnh vực truyền thông. Hơn nữa, việc liên kết mở rộng hình thức hoạt động đảm bảo đầu theo hướng xuất khẩu lao động có tay nghề sang các nước Nhật Bản, Hàn Quốc là lĩnh vực được Nhà trường chú trọng.

truong cao dang ptth i  xet tuyen hoc ba va diem thi thpt quoc gia hinh 3
Ký kết hợp tác giữa Nhà trường với Ban thời sự (VOV1); Báo điện tử (VOV.VN); Đài TH Kỹ thuật số (VTC) Đài TNVN và Tổng CT Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab); Công ty cổ phần Vinpearl thuộc tập đoàn Vingroup.
Bên cạnh các đối tác là doanh nghiệp, Nhà trường liên kết tuyển sinh, đào tạo bậc đại học liên thông, văn bằng 2 và các hình thức đào tạo ngắn hạn khác. Với mô hình và thời gian đào tạo phù hợp với đội ngũ cán bộ, công chức và những người có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn phục vụ cho công tác và thi nâng ngạch, bậc trong lĩnh vực truyền thông.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

truong cao dang ptth i  xet tuyen hoc ba va diem thi thpt quoc gia hinh 4
SV chụp ảnh lưu niệm trong Lễ tốt nghiệp hệ đại học ngành Báo chí tại Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I.
Với lịch sử phát triển, cơ sở vật chất, thiết bị, đội ngũ giảng viên hiện có cùng với chính sách ưu đãi. Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I là cơ sở đào tạo nghề chất lượng, môi trường năng động là cơ hội phát triển – nền tảng, tương lai của sự thành công./.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Thông tin tuyển sinh:
- Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình I tuyển sinh hệ Cao đẳng bằng 2 phương thức; xét tuyển qua học bạ cấp 3 hoặc điểm thi THPT quốc gia 2018.
- Điện thoại tư vấn: 0982.865.355 (Thầy Nguyễn Văn Thắng); 0966869916 (Thầy Nguyễn Đức Đạo)
- Địa chỉ: Tòa nhà A10 – 128C Đại La – Hà Nội

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

“Quả cầu lửa xanh” bí ẩn ngoài hành tinh vụt sáng qua bầu trời Mỹ

VOV.VN - Hàng trăm người ở 12 bang của Mỹ đã chứng kiến thấy một quả cầu lửa màu xanh kỳ lạ vụt qua bầu trời. Tuy nhiên, đó thực ra chỉ là một ngôi sao băng.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP