Tuần lễ “Đại học Kinh tế trong tôi”

(VOV) -Tuần lễ bắt đầu từ 31/8 - 22/9 gồm nhiều hoạt động hấp dẫn, phong phú chào đón tân sinh viên.

Bộ Giáo dục công bố việc chuẩn bị năm học mới
Tràn lan giấy gọi trúng tuyển, xét tuyển đại học, cao đẳng

Trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa kỷ niệm “40 năm truyền thống và 5 năm thành lập của trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN”, trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức chương trình tuần lễ định hướng tân sinh viên – “Đại học Kinh tế trong tôi”.

Tuần lễ này bắt đầu từ 31/8 - 22/9 gồm nhiều hoạt động hấp dẫn, phong phú. Chương trình dự kiến có hơn 400 tân sinh viên cùng với hàng trăm sinh viên cùng CLB trường ĐH Kinh tế tham dự.

Chương trình với mục đích đẩy mạnh hoạt động ngoại khóa, tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho sinh viên trong trường được giao lưu, thể hiện tài năng, đặc biệt là các bạn sinh viên khóa mới. Không những thế chương trình sẽ giúp cho tân sinh viên có những hiểu biết cơ bản, sẵn sàng cho quá trình học sắp tới tại Trường ĐH Kinh tế- ĐHQGHN.

Trong tuần lễ này, các tân sinh viên sẽ được phát sổ tay, CD miễn phí, cung xấp thông tin hữu ích, khái quát về trường và nắm bắt được thông tin học tập, cũng như hoạt động ngoại khóa. Các tân sinh viên sẽ được tham gia ngày hội Câu lạc bộ, từ đó lựa chọn tham gia câu lạc bộ đúng với năng lực và niềm đam mê của mình, cũng như tham gia giao lưu văn nghệ./.

Viết bình luận