Vinh danh học sinh đạt huy chương Vàng Toán quốc tế 2017

VOV.VN - Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức vinh danh học sinh Hoàng Hữu Quốc Huy đạt huy chương Vàng và thủ khoa kỳ thi Olympic Toán học quốc tế năm 2017.

Sáng nay 31/7, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức vinh danh và khen thưởng học sinh Hoàng Hữu Quốc Huy, học sinh chuyên Toán, trường Trung học phổ thông chuyên Lê Quý Đôn đạt huy chương Vàng và thủ khoa kỳ thi Olympic Toán học quốc tế năm 2017. 

vinh danh hoc sinh dat huy chuong vang toan quoc te 2017 hinh 1
Chủ tịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trao phần thưởng cho Hoàng Hữu Quốc Huy
Tại lễ vinh danh học sinh Hoàng Hữu Quốc Huy, lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ghi nhận thành tích đóng góp của thầy và trò Trường Lê Quý Đôn, đặc biệt là cá nhân Hoàng Hữu Quốc Huy. Thành tích này không chỉ là vinh dự của tỉnh mà còn góp phần đưa thành tích đội tuyển Toán học của Việt Nam ngang tầm với thế giới.

Ông Nguyễn Văn Trình, Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mong muốn, bản thân em Huy nói riêng và toàn thể học sinh nói chung, cũng như đội ngũ giáo viên trường chuyên Lê Quý Đôn tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để thực sự trở thành những người có tài, có đức phục vụ cho đất nước.

vinh danh hoc sinh dat huy chuong vang toan quoc te 2017 hinh 2
Hoàng Hữu Quốc Huy tại lễ vinh danh và khen thưởng.
“Chúng ta phải cố gắng làm sao cho em Huy phát triển lên, tốt đẹp trong những năm học đại học ra trường đạt điểm cao để phục vụ đất nước. Chặng đường tiếp theo những mô hình đào tạo cho Huy đạt như thế này chúng ta phải tiếp tục làm cơ sở để đào tạo những em khác, rèn luyện, để trường chúng ta giống như nơi đào tạo những nhân tài” ông Trình nói./.

Lưu Sơn/VOV-TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cựu Tổng thống Mỹ Obama vui vẻ về thăm quê hương Kenya
VOV.VN- Khi người kế nhiệm Donald Trump đang chèo lái Mỹ giữa sóng gió lớn với châu Âu và quan hệ xuống thấp nhất với Nga, ông Obama đã vui vẻ về thăm Kenya.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x