Giao thông khu vực sân bay Tân Sơn Nhất hỗn loạn

VOV.VN -Cảnh kẹt xe khu vực sân bay Tân Sơn Nhất bắt đầu lúc 17 giờ. Do là giờ tan tầm, lượng phương tiện qua khu vực này rất đông dẫn đến tình trạng ùn ứ

Chiều tối 23/4, nhiều cung đường ở khu vực sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) đã bị kẹt cứng. Đến 20 giờ, tình hình giao thông mới tạm thông thoáng trở lại.
Cảnh kẹt xe bắt đầu lúc 17 giờ. Do là giờ tan tầm, lượng phương tiện qua khu vực này rất đông nên tình trạng ùn ứ bắt đầu từ khu vực vòng xoay Lăng Cha Cả rồi kéo theo hàng loạt tuyến đường khác theo hướng lưu thông tới khu vực này là: Trường Sơn, Trần Quốc Hoàn, Cộng Hòa, Hoàng Văn Thụ và Bạch Đằng ùn ứ theo.

sai gon giao thong khu vuc san bay tan son nhat hon loan  hinh 1
Kẹt xe nghiêm trọng khu vực sân bay

Trên đường Bạch Đằng, dòng xe di chuyển từng tí một hướng về sân bay. Xe máy leo lên vỉa hè, đi ngược chiều khiến cho tình trạng thêm nghiêm trọng.

Trong khi đó, trên đường Trường Sơn, cảnh kẹt xe kéo dài từ cổng sân bay Tân Sơn Nhất đến vòng xoay Lăng Cha Cả.

sai gon giao thong khu vuc san bay tan son nhat hon loan  hinh 2
Xe máy len lỏi vào làn ô tô

Ô tô ken cứng mặt đường, trong khi xe máy len lỏi vào làn ô tô, leo lên vỉa hè để tìm cách thoát ra… Ghi nhận thời điểm xảy ra kẹt xe có mưa nhỏ nên người và phương tiện càng thêm vất vả

Đến 20 giờ, tình hình mới tạm thông thoáng trở lại, các phương tiện đã có thể di chuyển bình thường.

Được biết, chiều nay tại khu vực trên không xảy ra sự cố giao thông nào nhưng lượng xe tập trung vào một thời điểm nên dẫn đến ùn ứ./.

Hà Khánh/VOV-TP.HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Highlight Bỉ 2 - 0 Anh: Chiến thắng lịch sử của Quỷ đỏ
VOV.VN - Thắng Anh 2-0, Bỉ giành hạng ba World Cup 2018 và đây cũng là thành tích tốt nhất của Quỷ đỏ trong những lần tham dự World Cup từ trước đên nay.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x