Giao thông TP HCM phát sóng trên kênh Phát thanh có hình VOV

Ngày 21/10, Đài TNVN chính thức phát sóng Kênh VOV Giao thông TP HCM trên hệ phát thanh có hình VOVTV.

Sau khi xây dựng thành công kênh VOV Giao thông tại TP HCM, phát trên tần số FM 91 Mhz, Đài TNVN tiếp tục triển khai phát sóng nội dung này trên hệ phát thanh có hình VOVTV nhằm cập nhật thông tin, hình ảnh giao thông cho người dân thành phố.

Kênh VOV Giao thông TV sẽ phát sóng vào những giờ cao điểm mỗi ngày như: từ 6h30 đến 8h00, 11h đến 12h và 16h15 đến 18h00.

Chương trình phát sóng sẽ cập nhật hình ảnh về tình hình giao thông từ hơn 200 camera và nhiều phóng viên hiện trường.

Các chương trình được phát trên Kênh VOV Giao thông TV sẽ được hỗ trợ, cập nhật bằng hình ảnh một cách nhanh chóng, liên tục phục vụ cho người dân trên hệ thống truyền hình cáp SCTV.

Đài TNVN còn dự định trang bị hàng chục ôtô có camera chuyên dụng để phục vụ phát hình về tình hình giao thông tại các điểm ùn tắc chưa có camera trên địa bàn thành phố và toàn tuyến quốc lộ 1 trong thời gian tới.

Kênh VOV Giao thông tại TP HCM được Thủ tướng Chính phủ phát lệnh phát sóng chính thức vào ngày 2/1/2010 nhằm góp phần thực hiện mục tiêu kéo giảm ùn tắc giao thông và hướng dẫn người dân về các thông tin giao thông mỗi ngày trên địa bàn Thành phố./.