Giao thừa online Tết Kỷ hợi 2019: Hào Khí tiên rồng, khơi nguồn cảm hứng

Giao thừa Tết Kỷ Hợi 2019: Hào khí tiên rồng, khơi nguồn cảm hứng

VOV.VN - Báo điện tử VOV - Đài Tiếng nói Việt Nam thực hiện chương trình Giao thừa online Tết Kỷ Hợi 2018 với chủ đề: “HÀO KHÍ TIÊN RỒNG, KHỞI NGUỒN CẢM HỨNG”.

Trực tiếp Tự động cập nhập nội dung mới sau 10s

Trong bài viết có tiêu đề "Đảng vững mạnh, đất nước phát triển, dân tộc trường tồn”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, chia tay năm 2018, nhìn lại 3 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, chúng ta hết sức vui mừng trước những kết quả mà đất nước ta đã đạt được, nhất là về phát triển kinh tế - xã hội; xây dựng, chỉnh đốn Đảng; bảo đảm quốc phòng, an ninh; giữ vững hoà bình, ổn định đất nước; mở rộng quan hệ đối ngoại, tích cực hội nhập quốc tế.

Nói một cách tổng quát, năm 2018 chúng ta đạt và vượt toàn bộ 12 chỉ tiêu (trong đó có 9 chỉ tiêu vượt kế hoạch). Tính độc lập, tự chủ của nền kinh tế từng bước được nâng lên. Việc thực hiện thành công mục tiêu kép về tăng trưởng, kiềm chế lạm phát... đã tạo dư địa thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ bảo đảm an sinh xã hội, ổn định trật tự, an toàn xã hội. Kết quả tích cực đó đã tạo hiệu ứng lan toả, củng cố niềm tin của nhân dân, của các nhà đầu tư chiến lược trong và ngoài nước.

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 9
 

Về tổ chức bộ máy, Đảng ban hành các nghị quyết, quy định về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả... 

Về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, các quyết nghị của Trung ương về ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ; tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ... đã tạo sinh khí và sức mạnh mới trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị mang tầm chiến lược tổng thể.

Đặc biệt, công cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu, tiêu cực đã được Đảng và Nhà nước ta lãnh đạo, chỉ đạo, làm nhiều lần, làm tích cực từ nhiều năm nay, nhưng thời gian gần đây càng được đẩy mạnh hơn bao giờ hết, được chỉ đạo thực hiện ráo riết, quyết liệt và đạt nhiều kết quả cụ thể, rõ rệt.

Tết đến Xuân về với chia sẻ và kết nối yêu thương, là dịp bồi đắp thêm giá trị Việt, là dịp để mỗi người Việt chúng ta được tiếp thêm sức mạnh từ cội nguồn, tổ tiên, từ những người thân yêu nhất trong gia đình họ tộc và bạn bè thân thiết. Và từ đó, khẳng định bản sắc văn hoá của người Việt, dân tộc Việt trong bối cảnh đất nước đang hội nhập mạnh mẽ với quốc tế.

Với những nền tảng ấy, VOV.VN thực hiện chương trình Giao thừa online Tết Kỷ Hợi 2018 với chủ đề: “HÀO KHÍ TIÊN RỒNG, KHỞI NGUỒN CẢM HỨNG” nhằm khơi gợi tinh thần, sự đoàn kết dân tộc, quyết tâm vươn lên của đất nước chúng ta trong một năm bàn lề của đất nước.

Chương trình có sự tham gia của phóng viên các cơ quan thường trú VOV trong và ngoài nước. Hy vọng chương trình mang lại cho độc giả của VOV trong và ngoài nước không khí ấm cúng, cái toàn nhìn toàn cảnh của đêm chuyển giao giữa năm Mậu Tuất và năm mới Kỷ Hợi.

Chiều nay 30 Tết (4/2), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm và chúc Tết Sư đoàn Không quân 372, Quân chủng Phòng không Không quân, đóng tại thành phố Đà Nẵng.

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 10
Thủ tướng chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn Không quân 372.

Thay mặt Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương Sư đoàn Không quân 372 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thủ tướng cho rằng niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội được tăng lên. Với tinh thần không để ai ở lại phía sau, công cuộc xóa đói giảm nghèo đạt nhiều thành tích, số hộ nghèo giảm nhanh. Trong đó có sự đóng góp to lớn của lực lượng vũ trang, của Quân đội Nhân dân Việt Nam.  

Chiều nay 4/2, thay mặt Đảng, Nhà nước, bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đã đến thăm, tặng quà Tết tại Công an tỉnh Tiền Giang và Bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang.

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 12
Chủ tịch Quốc hội thăm Bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang.

Chủ tịch Quốc hội vui mừng khi tỉnh Tiền Giang được triển khai Dự án xây dựng bệnh viện 1.000 giường, tại Quốc lộ 1A và nhắc nhở lãnh đạo địa phương cần quan tâm, triển khai sớm hoàn thành bệnh viện này để phục vụ cho việc điều trị bệnh nhân trong và ngoài tỉnh.

Sau khi tặng quà, chúc mừng năm mới, Chủ tịch Quốc hội đã đến tận giường bệnh thăm hỏi ân cần và tặng quà cho nhiều bệnh nhân đang điều trị nội trú nơi đây.

 

Phóng viên Hà Khánh cho biết: Ga Sài Gòn vào chiều nay vẫn còn đông hành khách, phần lớn là những người lao động ở miền Trung và miền Bắc phải làm việc đến ngày cuối năm mới ngơi tay, sắp xếp thời gian về Tết.

Đa số hành khách đi những chuyến tàu hôm nay sẽ đón giao thừa trên tàu, một trải nghiệm không mong muốn nhưng chắc chắn cũng sẽ rất đáng nhớ. 

Được biết, hôm nay đã là ngày cuối cùng của cao điểm phục vụ Tết Nguyên đán 2019 của ga Sài Gòn. Chuyến tàu muộn nhất ngày hôm nay là SE2 xuất phát từ ga Sài Gòn đưa những người khách cuối cùng về quê ăn Tết.

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 14
Nhiều người trong số hành khách đi chuyến tàu hôm nay sẽ trải nghiệm đón Giao thừa trên tàu trên đường về quê ăn Tết

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 15

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2019) và mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng nay (3/2), Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đến thăm, chúc tết Ban Chấp hành Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và các cựu lãnh đạo tỉnh Long An qua các thời kỳ.

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 18
Theo phản ánh của PV Hà Khánh, đường hoa Nguyễn Huệ, TPHCM cũng đã dày đặc người dân. 
giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 19
 
giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 20
Tất cả hân hoan chào đón giây phút đón năm mới Kỷ Hợi.
giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 21
 
giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 22
 
giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 26
Hàng trăm người đã đến Đền Quan Công, một trong những ngôi đền thiêng tại Sydney để đón năm mới.
giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 27
 

 

Tối nay (4/2), đêm 30 Tết Kỷ Hợi, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Thừa Thiên-Huế phối hợp với các nhà hảo tâm đi thăm, tặng quà Tết động viên bệnh nhi cùng người nhà tại Bệnh viện Trung ương Huế và công nhân lao động thuộc Công ty Môi trường và Công trình đô thị Huế.

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 28
Đoàn đã đến thăm và trao hơn 250 suất quà Tết, tổng trị giá hơn 25 triệu đồng đến với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Clip đón giao thừa tại Australia do PV Đỗ Việt Nga thực hiện 

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 29
Khu vực hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội tấp nập người dân tập trung chuẩn bị đón giao thừa. (Ảnh: Vũ Toàn).
giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 30
Một góc hồ Gươm tối 30 Tết. (Ảnh: Vũ Toàn).
giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 31
Người dân tập trung ở các khu vực biểu diễn nghệ thuật xung quanh hồ Hoàn Kiếm. (Ảnh: Vũ Toàn).

Phóng viên Lê Hiếu cho biết, tại cây cầu gỗ lim, bên dòng sông Hương thơ mộng của Huế, người dân thành phố Huế tập trung đông để tham gia các hoạt động vui chơi và đón giao thừa Tết Kỷ Hợi 2019. 

Nhiều nam nữ thanh niên, cả người già, trẻ em đang hân hoan chờ đón thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới, khuôn mặt ai cũng rạng rỡ niềm vui. Thời tiết se lạnh cũng khiến cho không khí thêm phần lãng mạn.

Đón năm mới lần đầu tiên người dân và du khách được chứng kiến thành phố Huế có một đường đường đi bộ bằng gỗ lim chạy dọc bờ nam sông Hương. Dọc bờ sông Hương, nhiều hoạt động lễ hội, văn hoá, văn nghệ, Thể dục thể thao mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc.

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 32
Người dân TP Huế tập trung bên bờ sông Hương

 

Tại Thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc, thời tiết lạnh khoảng -7 độ, khiến người dân ra đường ít hơn, thành phố Bắc Kinh trở nên vắng lặng hơn ngày thường.

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 33
 
giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 34
 

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 35
Tại thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, thời tiết không quá lạnh thích hợp cho việc du Xuân đón Giao thừa. Tại Quảng trường 7/5, thành phố Điện Biên Phủ nơi diễn ra đêm nghệ thuật đặc sắc chào đón Giao thừa, dòng người đổ về mỗi ngày một đông.

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 36
Công tác đảm bảo an ninh trật tự đã được Công an tỉnh Điện Biên thắt chặt trên tất cả các tuyến phố. Đêm giao thừa năm nay tỉnh Điện Biên sẽ có màn bắn pháo hoa dài 15 phút.

 

 

Chỉ còn vài giờ nữa là tới thời khắc giao thừa tại Việt Nam, bước sang một năm cùng những khởi đầu mới với nhiều hy vọng. Tuy nhiên, do chênh lệch về thời gian tới 12 tiếng nên ở Mỹ vẫn đang là buổi trưa và mọi thứ vẫn diễn ra bình thường như bao ngày khác. Do không phải là cuối tuần hay ngày lễ của nước sở tại nên đa số người Việt vẫn đi làm bình thường, tuy nhiên, ai trong số họ cũng đau đáu nỗi nhớ quê hương và gia đình khi thời khắc giao thừa đang tới gần.

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 37
Không khí Tết cổ truyền thật đậm đà khi cùng nhau chuẩn bị  gói bánh chưng

Clip không khí đón giao thừa của người dân Đắk Lắk

Tối 4/2/2019, tức 30 tháng Chạp Âm lịch, tại không gian phố đi bộ dọc thượng nguồn sông Hồng - thành phố Lào Cai (tỉnh Lào Cai), hàng nghìn cư dân biên giới đã có mặt tham dự đêm văn nghệ chào đón giao thừa do chính quyền địa phương tổ chức.

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 39
 
giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 40
 
giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 41
 

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 42
 

 

 

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 43
Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng thăm và chúc tết cán bộ chiến sĩ Đội cảnh sát giao thông trật tự - cơ động công an quận Ba Đình. (Theo Vietnamnet)
giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 44
Cùng đi có Bộ trưởng Công an Tô Lâm, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Hoàng Trung Hải.(Theo Vietnamnet)
giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 45
Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng hoan nghênh và bày tỏ cảm ơn các cán bộ, chiến sĩ thời gian vừa qua đã hết sức nỗ lực, cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình với nhiệm vụ đặc biệt trên địa bàn đặc biệt, đóng góp vào việc giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội không chỉ trên địa bàn quận Ba Đình mà cả trên địa bàn Thủ đô. (Theo Vietnamnet)
giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 46
Thay mặt lãnh đạo TƯ, Tổng bí thư, Chủ tịch nước chúc cán bộ chiến sĩ ngành công an của Thủ đô và toàn ngành công an sang năm mới sức khoẻ, hạnh phúc, có nhiều niềm vui, đặc biệt hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao. (Theo Vietnamnet)

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 47
Theo phản ánh của PV Trường Giang, hàng quán đã sẵn sàng mở để phục vụ người dân tới lễ ở Phủ Tây Hồ.  
giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 48
Thậm chí có người đã tới lễ từ rất sớm ở Phủ. 
giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 49
 
giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 50
 
giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 51

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 52
 

Thời khắc giao thừa đang đến, tiễn năm cũ, chào đón năm mới, người dân thành phố Đà Nẵng có thói quen đến chùa kính lễ. Mọi người quan niệm đi lễ chùa vào thời khắc thiêng liêng này cầu cho gia đình an khang, thịnh vượng, chào đón một năm mới yên vui, thái bình.

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 53
Người dân Đà Nẵng đi lễ chùa trước thời khắc đón Giao thừa

Trước giờ giao thừa, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng thăm tặng quà Đại đội Trinh sát 21, BCH QS TP và tổ công tác 911. Tại đây ông Huỳnh Đức Thơ yêu cầu các lực lượng trực sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội để nhân dân đón Tết yên bình

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 54
Ông Huỳnh Đức Thơ thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 55
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trò chuyện và mừng tuổi các công nhân vệ sinh môi trường ở chùa Trấn Quốc, Hà Nội. (Ảnh: Trường Giang).
giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 56
Ảnh: Trường Giang.

Yên Bái: Hàng nghìn người dân tập trung về Quảng trường 19/8 tham gia chương trình nghệ thuật đặc biệt “Lung linh đất trời vào xuân” và chờ đón màn pháo hoa đêm Giao thừa. 

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 57

Chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu, hoành tráng với sự tham gia nhiều ca sỹ, nghệ sỹ nổi như Ca sỹ Văn Mai Hương , DJ Tit Trần Thị Thủy Tiên, Ca sỹ - MC VTV Việt Tú cùng các ca sỹ, nghệ sỹ người Yên Bái như ca sỹ Thùy Liên (Quán quân Giọng hát hay Hà Nội năm 2018), Ca sỹ Thanh Thanh (Quán quân Tuyệt Đỉnh Song Ca năm 2018)…

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 58

Trước thời khắc Giao thừa, rất đông người dân cũng tập trung về đường hoa Nguyễn Tất Thành tham quan, chụp ảnh.

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 59
 
giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 60
 

 

Trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ: "Một năm cũ sắp sửa qua, và chuẩn bị đón chào một năm mới. Tất cả mọi thứ bốn bề trong cuộc sống đó chỉ là nấc thang của cuộc đời. Cuộc sống là vậy càng khó khăn lại càng khiến ta cố gắng vượt qua và vươn lên phía trước. Tới giờ tôi lại cảm thấy hạnh phúc bởi những cảm xúc đã trải qua khiến tôi cảm nhận được rõ hơn những gì thực sự quan trọng trong cuộc đời của mình.

Cảm ơn gia đình cảm ơn Bố Mẹ cảm ơn Vợ yêu và các con yêu đã tạo cho tôi động lực để phấn đấu trong cuộc sống này. Cảm ơn tất cả những người anh em , bạn bè ,đồng nghiệp ,đã giúp đỡ tôi vượt qua được khó khăn thử thách và khẳng định mình là 1 Nghệ Sĩ Của Nhân Dân.

Cảm ơn tất cả và hẹn gặp lại một năm mới may mắn hạnh phúc hơn".

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 61
Hình ảnh được ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân trước thời khắc Giao thừa

Siêu mẫu Hà Anh đón năm mới cùng gia đình ở Hà Nội. Trên trang cá nhân, Hà Anh viết: "Cả nhà cứ đi xem bắn pháo hoa đi, nhà Myla chỉ đi lên nhà cụ ăn tối, nhận lì xì rồi Myla về đi ngủ!!

Năm mới an nhiên nhé cả nhá! ❤️❤️

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 62
 

Diễn viên Thùy Anh: "Còn hơn tiếng nữa thôi là năm mới tới rồi. Hãy luôn cười tươi như những bông hoa này nhá🌸🌸🌸

Cảm ơn một năm 2018 thật thành công, cảm ơn gia đình, mọi người, các anh chị bạn bè đã luôn ủng hộ và giúp đỡ em để em không bao giờ phải đi 1 mình trên con đường mình chọn !

Cảm ơn Tổ nghề đã yêu thương con. Năm tới sẽ phải cố gắng hơn thật nhiều, bớt thannn lại😂😂😂

Viết lên đây để nhớ, CHÚC MỪNG NĂM MỚI CẢ NHÀ💋💋💋"

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 63
Diễn viên Thùy Anh

Hoàng Yến Chibi: Năm hết Tết đến, có quá nhiều những thăng trầm trong năm Mậu Tuất vừa qua, năm Kỷ Hợi đã tới rất gần, lại còn là năm tuổi. Nhưng Yến sẽ cố gắng vững vàng vượt qua.

Một năm mới bình an, mọi người nhé!

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 64
Hình ảnh được Hoàng Yến Chibi chia sẻ trên trang cá nhân

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm khoe ảnh với dòng chia sẻ: "Mỹ Tâm đã nấu xong nồi bánh tét cuối năm"

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 65
Ca sĩ Mỹ Tâm

Tối 4/2, tại Bệnh viện Trung ương Huế, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, đã đến thăm và mừng tuổi cho các em nhỏ đang điều trị nội trú tại Trung tâm Nhi khoa.

Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, trong những ngày Tết tại Bệnh viện Trung ương Huế có khoảng 800 bệnh nhân ở lại các khoa, phòng để điều trị. Phần lớn bệnh nhân ở lại điều trị dịp Tết là các bệnh nhận nặng, bệnh viện sẽ tạo mọi điều kiện chăm sóc, cứu chữa tốt nhất để các cháu nhỏ, các bệnh nhân sớm bình phục.

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 66
 Ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đến thăm và mừng tuổi cho các em nhỏ đang điều trị nội trú tại Trung tâm Nhi khoa, BV Trung ương Huế

Cầu thủ Đình Trọng đang ở Hàn Quốc đón giao thừa, chia sẻ trên trang cá nhân: "Con nhớ bố mẹ và gia đình nhiều lắm! 

Cái Tết đầu tiên xa nhà mặc dù rất buồn, nhưng bố mẹ hãy cứ ăn Tết thật vui vẻ nhé ạ.

Vì con ở bên Hàn Quốc cũng có rất nhiều người quan tâm ạ! Con sẽ cố gắng thật vui vẻ."

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 67

Thủ môn Đặng Văn Lâm: "Chúc mọi người năm mới vui vẻ và hạnh phúc! (Lâm Ta của các bạn)"

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 68
 

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 69
Theo PV Vũ Toàn, người dân ngồi kín vỉa hè khu vực xung quanh hồ Gươm để chờ xem bắn pháo hoa. 
giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 70
 
giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 71
 
giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 72
 
giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 73
 
giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 74
Trong khi đó, theo phản ánh của PV Huy Phương ở khu vực sân Mỹ Đình, Hà Nội, nhiều em nhỏ được bố mẹ đưa ra đường chờ giây phút giao thừa dù trời khá lạnh.
giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 75
 
giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 76
 

Vào thời khắc thiêng liêng hết sức có ý nghĩa này, thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng thân ái gửi tới toàn thể đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và cộng đồng người Việt Nam ta ở nước ngoài những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Tôi cũng xin gửi tới bạn bè năm châu, nhân dân các nước trên thế giới lời chúc hoà bình, hữu nghị, phồn vinh và hạnh phúc.

Clip pháo hoa rực rỡ khu vực hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội 

do PV Vũ Toàn thực hiện

Xúc cảm phút giao thừa

VOV.VN - Đó là những cảm xúc phấn chấn, tự hào về những thành tựu của năm cũ và lạc quan về năm mới Kỷ Hợi 2019 của Tổng giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ.
giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 81
Pháo hoa tưng bừng khu vực hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. (Ảnh: Vũ Toàn).

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 82
Màn bắn pháo hoa tại TPHCM (Ảnh: Hà Khánh)

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 83
Tại thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, phần bắn pháo hoa kéo dài khoảng 10 phút, được người dân cùng du khách hứng khởi đón xem và mong chờ đợi một năm mới tốt đẹp, thành công
giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 84
Người dân theo dõi màn bắn pháo hoa ở Nha Trang - Khánh Hoà (Ảnh: Thái Bình)

Diễn viên Bảo Thanh: "Nhà mình cùng lên quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục để đón giao thừa cùng gia đình Thanh
Happy new year. Chúc các bạn đón một năm mới an khang thịnh vượng - bình an và thật nhiều may mắn"

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 85
 

Đêm giao thừa, hàng ngàn lượt người dân thành phố Nha Trang đã đổ về công viên Yến Phi, bên bờ biển, để tham gia Hội hoa Xuân năm 2019, thưởng thức màn bắn pháo hoa được tổ chức tại bờ biển đường Trần Phú chào đón năm mới.

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 86
 

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 87
 

Á hậu Huyền My: "Chúc cả nhà năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, nhiều sức khoẻ, bình an và hạnh phúc . Happy new year"

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 88
Á hậu Huyền My

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh: "Chúc mừng năm mới tới tất cả mọi người!!! Năm nay em làm cô Tấm nên giờ chưa tới giao thừa mắt em đã díp chặt. 🤣 Chúc năm Kỷ Hợi thật nhiều sức khỏe và niềm vui tới cả nhà FB của em!!! Yêu cả nhà nhiều!!!"

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 90
 

Hoa hậu H’Hen Niê: Năm mới Kỷ Hợi đang đến

Hen chúc cả nhà một năm mới bình an, mạnh khoẻ, hạnh phúc và nhiều thành công nhé!

Hen cảm ơn mọi người đã luôn yêu quý và đồng hành cùng Hen trên suốt hành trình vừa qua, cảm ơn cả nhà rất nhiều !

Chúc cả nhà năm mới !
An Khang Thịnh Vượng
Vạn Sự Như Ý"

giao thua online tet ky hoi 2019: hao khi tien rong, khoi nguon cam hung hinh 91
Hoa hậu H’Hen Niê

Điệu xòe đón năm mới tại Điên Biên
Một mùa Xuân mới đã về trên quê hương Việt Nam. Xuân mới mang đến bao hy vọng về một sự đổi thay đầy tự hào với mỗi người dân trên dải đất hình chữ S thân yêu.

Chương trình đặc biệt chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019 với chủ đề "“HÀO KHÍ TIÊN RỒNG, KHỞI NGUỒN CẢM HỨNG”" xin kết thúc tại đây. Xin kính chúc độc giả một năm mới An khang, Thịnh vượng.

Trực tiếp Tự động cập nhập nội dung mới sau 10s

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close