Ha Noi co 305 pham nhan duoc giam an, tha tu dip Tet

Hà Nội có 305 phạm nhân được giảm án, tha tù dịp Tết

VOV.VN -Đây là những phạm nhân có án phạt nhẹ, cải tạo tốt.

Ngày 10/2, Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Tòa án nhân dân thành phố về việc giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho phạm nhân đang chấp hành án tại các cơ sở giam giữ thuộc Công an Hà Nội đợt Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015.

ha noi co 305 pham nhan duoc giam an, tha tu dip tet hinh 1 Đại diện Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội trao quyết định cho các phạm nhân

Tại buổi lễ, hội đồng xét giảm án, tha tù thành phố Hà Nội đã công bố giảm thời gian chấp hành hình phạt và tha tù trước thời hạn dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 cho 305 phạm nhân đang chấp hành án tại các trại tạm giam, nhà tạm giữ do Công an thành phố quản lý.

Đây là những phạm nhân có án phạt nhẹ, cải tạo tốt đã được Hội đồng xét giảm án, tha tù thành phố Hà Nội phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức xét duyệt đúng quy trình, ký quyết định giảm án, tha tù công khai, dân chủ, chính xác.

Trong đó, 78 phạm nhân được giảm hết án, 1 phạm nhân được giảm 10 tháng, 1 phạm nhân được giảm 9 tháng và 225 phạm nhân được giảm từ 1 tháng đến 8 tháng.

ha noi co 305 pham nhan duoc giam an, tha tu dip tet hinh 2 Các phạm nhân nhận quyết định giảm án, tha tù

Phát biểu tại lễ công bố quyết định giảm án tại Trại tạm giam số 1 Hà Nội (Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội), Thiếu tướng Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc công an thành phố thay mặt lãnh đạo Công an Hà Nội chúc mừng các can phạm, phạm nhân được xét giảm án lần này và mong muốn những phạm nhân đang chấp hành án cải tạo, chấp hành tốt để tiếp tục được xem xét giảm án trong đợt tiếp theo. Đồng thời đề nghị Trại tạm giam số 1 Hà Nội thời gian tới tiếp tục quan tâm đến các phạm nhân để họ phấn đấu được hưởng sự khoan hồng của pháp luật, sớm trở về đoàn tụ cùng gia đình../.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close