Hà Nội đề xuất khen thưởng cá nhân, đơn vị ứng phó tốt dịch Covid-19

Hà Nội đề xuất khen thưởng cá nhân, đơn vị ứng phó tốt dịch Covid-19

VOV.VN - Đây là sự động viên, khích lệ mà Chủ tịch UBND Hà Nội muốn gửi tới các y bác sĩ trong nỗ lực chống dịch Covid-10 nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2).

Chiều 21/2, Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp chủng mới virus corona (Covid-19) của thành phố. Tại cuộc họp, ông Chung thông báo trên địa bàn thành phố chưa ghi nhận trường hợp nào nhiễm Covid-19 và hiện chỉ có hơn 60 người còn đang phải cách ly.  

ha noi de xuat khen thuong ca nhan, don vi ung pho tot dich covid-19 hinh 1
Hà Nội đề xuất khen thưởng cá nhân, đơn vị ứng phó tốt dịch Covid-19.

Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung đánh giá cao nỗ lực ứng phó của các cấp, ngành chức năng với dịch Covid-19. Chủ tịch Hà Nội khẳng định, các lực lượng phải giữ vững tinh thần quyết liệt, nhưng bình tĩnh, không được chủ quan ứng phó dịch Covid-19.

“Sắp đến ngày 27/2, tôi đã giao Sở Nội vụ và ban thi đua khen thưởng của thành phố phối hợp với Sở Y tế, các Phòng Y tế tại các Quận, huyện rà soát các các nhân, các tập thể có những thành tích trong ứng phó dịch Covid-19. Theo đó, nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2), để khen thưởng  cho tất cả tập thể, cá nhân, đơn vị đã tham gia công tác phòng chống dịch, kể cả các tổ dân phố phường. Đây là khen thưởng bước đầu ở cấp Chủ tịch UBND TP để động viên khích lệ”, ông Chung nói.

Tính đến ngày 21/2, Việt Nam đã chữa khỏi và cho xuất viện 15/16 ca nhiễm Covid-19. Trong đó, trường hợp mới nhất xuất viện chiều 21/2 là Việt kiều Mỹ (73 tuổi) sau thời gian điều trị tích cực tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP HCM./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close