Hà Nội dịch vụ công trực tuyến treo, thủ tục hành chính công dân bị ùn

VOV.VN - Dịch vụ công trực tuyến ở nhiều phường trên địa bàn Hà Nội bị treo từ sáng thứ 7 (14/7) đến nay chưa được khắc phục.

Sáng 16/7, phản ánh đến Báo điện tử VOV, anh D.H sinh sống ở phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết, hệ thống dịch vụ công trực tuyến của Thành phố Hà Nội đang bị treo không thể kết nối khiến các thủ tục hành chính của công dân bị ùn ứ.

ha noi dich vu cong truc tuyen treo, thu tuc hanh chinh cong dan bi un hinh 1
Dịch vụ công trực tuyến Hà Nội (Ảnh minh họa).

Cụ thể, sáng thứ 7 ngày 14/7, anh này đến làm thủ tục khai sinh cho bé mới sinh, tuy nhiên việc khai báo thông tin vào dịch vụ công trực tuyến bị treo không thể nhập dữ liệu. Đến sáng nay (16/7), nhân viên bộ phận một cửa phường Lê Đại Hành xác nhận, tại nhiều phường trên địa bàn quận Hai Bà Trưng hệ thống máy tính cũng đang bị treo khi thực hiện dịch vụ công trực tuyến. Nhân viên này cũng cho hay rất nhiều thủ tục của công dân tại phường đến hôm nay là ngày hẹn trả kết quả chưa thể xong.

Tương tự, một số phường trên địa bàn quận Hoàn Kiếm cũng cho biết mạng kết nối để thực hiện dịch vụ công trực tuyến đã không vào được. Từ sáng nay (16/7), toàn bộ kết nối để làm dịch vụ công trực tuyến không hoạt động, người dân đến làm các thủ tục hành chính thực hiện bằng văn bản viết tay, khi có mạng cán bộ sẽ nhập lại vào máy sau.

Hiện chưa có thông tin đến khi nào sự cố này được khắc phục./.

 

H.La/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quỳnh búp bê tập 27: My “sói” bị đánh trọng thương, Quỳnh gặp lại con
VOV.VN - "Quỳnh búp bê" tập 27 hé lộ cảnh My "sói" bị đánh đập đến mức trọng thương, Quỳnh đã gặp lại con song ngay lập tức cô lại bị Vũ cướp con đi...
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x