nghi tet duong lich

Hà Nội: Học sinh mầm non, tiểu học được nghỉ Tết Dương lịch 4 ngày

VOV.VN - Trong dịp Tết Dương lịch năm 2015, học sinh các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ được nghỉ 4 ngày.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch năm 2015. Theo đó, công chức, viên chức trong các cơ quan, trường học có chế độ được nghỉ ngày thứ 7 sẽ đi làm bù vào ngày thứ 7 (27/12/2014) để nghỉ ngày thứ 6 (2/1/2015), tổng cộng được nghỉ 4 ngày, từ ngày 1/1 đến hết ngày 4/1/2015.

Đối với các đơn vị, trường học không thực hiện lịch nghỉ cố định ngày thứ 7 hàng tuần thì không thực hiện việc hoán đổi ngày nghỉ này. Như vậy, trong dịp Tết Dương lịch năm 2015, học sinh các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ được nghỉ 4 ngày, còn  học sinh các khối khác được nghỉ ít ngày hơn.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu các đơn vị trường học căn cứ vào điều kiện thực tế có trách nhiệm xây dựng kế hoạch nghỉ Tết Dương lịch năm 2015 cho phù hợp và không ảnh hưởng đến việc thực hiện kế hoạch thời gian năm học chung do Sở quy định.

Nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh trong những ngày nghỉ Lễ Tết dương lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng yêu cầu các đơn vị trường học tổ chức tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện tốt Chỉ thị 01 của Ủy ban nhân dân thành phố, chấp hành tốt Luật an toàn giao thông, không tham gia đua xe, cổ vũ đua xe trái phép./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close