Hà Nội tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi, đến TP Đà Nẵng

Hà Nội tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi, đến TP Đà Nẵng

VOV.VN - Hà Nội dừng hoạt động các tuyến VTHK cố định liên tỉnh, các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi, xe buýt đi, đến TP Đà Nẵng từ 28/7

Sở GT-VT  Hà Nội vừa có Công văn số 3890/SGTVT-QLVT yêu cầu các đơn vị vận tải, đơn vị khai thác bến xe và các tổ chức, cá nhân có liên quan thực hiện nghiêm biện pháp phòng, chống dịch trong tình hình mới đã được Thủ tướng Chính phủ, Bộ GT-VT, Chủ tịch UBND TP Hà Nội quy định.

ha noi tam dung hoat dong van tai hanh khach di, den tp da nang hinh 1
TP Hà Nội dừng hoạt động các tuyến vận tải hành khách đi, đến thành phố Đà Nẵng từ 28/7 (Ảnh minh họa).

Văn bản nêu rõ, thời gian thực hiện trong vòng 15 ngày, kể từ ngày 28/7/2020.

Sở GT-VT yêu cầu các đơn vị dừng hoạt động các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi, xe buýt đi, đến thành phố Đà Nẵng, trừ các trường hợp đặc biệt đã được quy định. Với hoạt động vận chuyển hành khách có hành trình qua thành phố Đà Nẵng, không được dừng, đỗ tại thành phố Đà Nẵng để đón, trả khách.

Bên cạnh đó, Sở GTVT cũng yêu cầu đơn vị kinh doanh vận tải thực hiện nghiêm túc biện pháp bảo đảm an toàn phòng, chống dịch, không để lây lan dịch bệnh ra cộng đồng. Trong quá trình di chuyển, nếu hành khách có biểu hiện nhiễm bệnh như sốt, ho, khó thở..., cần thông báo với nhân viên phục vụ trên phương tiện, gọi điện cho đường dây nóng của Sở Y tế hoặc Bộ Y tế (số điện thoại 19003228 hoặc 19009095) và đến cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn và điều trị kịp thời./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close