10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu

Hà Nội tuyên dương 10 Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2019

VOV.VN - Đây là những đại diện cho lớp thanh niên Thủ đô đầy bản lĩnh, sáng tạo trong khởi nghiệp cũng như năng động trong quá trình hội nhập.

Tối 7/1, tại Tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, Tuyên dương 10 Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2019 và Dạ hội Chào xuân mới 2020.  

Tại Lễ kỷ niệm, các cán bộ, hội viên, sinh viên Thủ đô cùng ôn lại truyền thống tự hào của các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên Thủ đô Hà Nội nói riêng 70 năm qua.

Theo Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP Hà Nội Chu Hồng Minh, tiếp nối những trang sử hào hùng, những thành tích đầy tự hào, Hội Sinh viên Thành phố đang và sẽ luôn phát huy tinh thần bản lĩnh, sáng tạo, khởi nghiệp, hội nhập; xây dựng và triển khai phong trào gần gũi và thiết thực với hội viên, sinh viên, nâng cao hơn nữa vị thế của tổ chức Hội.

10 guong mat tre thu do tieu bieu hinh 1
 

Chủ tịch Hội Sinh viên TP Hà Nội Chu Hồng Minh nhấn mạnh: Từ các phong trào, hoạt động của Đoàn Thanh niên thành phố, đã xuất hiện nhiều gương đoàn viên, thanh thiếu nhi ưu tú, tiêu biểu trên các lĩnh vực từ học tập, lao động, phát triển kinh tế, thể dục thể thao, văn hóa nghệ thuật, trật tự an toàn xã hội...có ảnh hưởng tích cực và sức lan toả lớn đối với cộng đồng.

Dịp này, Thành đoàn Hà Nội tuyên dương 10 Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu  có những đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Thủ đô. Đây là những bông hoa trong vườn hoa đẹp của tuổi trẻ Thủ đô, khắc họa nên bức tranh tươi sáng về diện mạo lớp thanh niên Thủ đô nói riêng và thanh niên Việt Nam ngày nay. Những thành tích của các thanh niên tiêu biểu sẽ tạo niềm tin về lớp thanh niên Thủ đô thời đại mới với trí tuệ, tài năng, thanh lịch, văn minh.

Anh Hoàng Hoa Trung, chủ nhiệm Dự án "Nuôi em" và Dự án "Ánh sáng niềm tin" với nhiều đóng góp thay đổi tích cực cho xã hội chia sẻ, mục tiêu trong năm 2020, anh cùng các đồng nghiệp vận động xây dựng thành công 30 điểm trường và nuôi cơm cho 20.000 em nhỏ dân tộc thiểu số trên toàn quốc.

“Với Dự án “nuôi em” chỉ đơn giản là 1 người nuôi, chăm sóc 1 cháu nhưng Dự án đang được triển khai tại 7 tỉnh trên toàn quốc với số lượng nhận nuôi là 12.000 bé. Mỗi người nhờ nuôi các cháu sẽ được cập nhận thông tin, hình ảnh của các bé theo tháng và có thể đến thăm các bé trực tiếp tại các điểm bản trên vùng núi./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close