Hàng chục chuyến bay bị ảnh hưởng do sương mù dày đặc

Hàng chục chuyến bay bị ảnh hưởng do sương mù dày đặc

VOV.VN -Do sương mù dày đặc tại các tỉnh phía Bắc, đã có hàng chục chuyến bay bị ảnh hưởng, không thể cất, hạ cánh, làm ảnh hưởng đến kế hoạch bay.

Trong đêm ngày 13/2 và sáng ngày 14/2, do sương mù dày đặc tại các tỉnh phía Bắc, tàu bay không thể cất và hạ cánh. Hàng chục chuyến bay bị ảnh hưởng dây chuyền.

hang chuc chuyen bay bi anh huong do suong mu day dac hinh 1
Nhiều chuyến bay bị ảnh hưởng do sương mù dày đặc tại các tỉnh phía Bắc

Theo đại diện hãng hàng không Vietjet, hãng này có một tàu bay nằm tại sân bay Vinh đêm qua và không bay về Thành phố Hồ Chí Minh đón khách.

Các chuyến bay VJ302 từ TP. Hồ Chí Minh đi Huế ,chuyến VJ212 từ TP. Hồ Chí Minh đi Vinh, chuyến bay VJ254/242 từ TP. Hồ Chí Minh đi Thanh Hoá phải lùi thời gian khởi hành 1 giờ 30 phát do thời tiết xấu tại Huế, Vinh và Thanh Hoá. Dự kiến ngày hôm nay các chuyến bay ảnh hưởng dây chuyền lên tới 50 chuyến.

“Các chuyến bay bi ảnh hưởng thời tiết xấu, Vietjet bố trí phục vụ hành khách tại sân bay theo quy định,” đại diện hãng hàng không này cho hay.

Đại diện Vietjet cho biết, hãng đã thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông cũng như qua điện thoại, tin nhắn SMS và tổng đài 19001886. Vietjet khuyến cáo hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com, mục “Thông tin chuyến bay”./.

Vietjet tăng đường bay đến Thai Lan

VOV.VN - Đường bay phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch, giao thương giữa các thành phố du lịch nổi tiếng của 2 đất nước Việt Nam và Thái Lan.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close