Hàng trăm người có công, đối tượng chính sách được khám bệnh miễn phí

Hàng trăm người có công, đối tượng chính sách được khám bệnh miễn phí

VOV.VN - Sáng nay (7/7), hơn 200 đối tượng chính sách và người có công tại thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh đã được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí.

Trong buổi sáng nay, gần 30 y bác sĩ của Hội Đông y thành phố Hà Nội và Hội đông y thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) cùng lực lượng y tế cơ sở đã khám, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách gồm thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và các cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn.

hang tram nguoi co cong, doi tuong chinh sach duoc kham benh mien phi hinh 1
Gần 30 bác sĩ của Hội đông y thành phố Hà Nội và Hội Đông y thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) cùng lực lượng y tế cơ sở đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và các cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Quảng Yên.

Ông Lương Xuân Quyết, cựu chiến binh xã Tiền An, thị xã Quảng Yên, nói: “Được khám miễn phí, được cấp thuốc tôi thấy rất phấn khởi và rất cảm ơn Đảng, Nhà nước, ngành y tế thị xã Quảng Yên. Chúng tôi còn được nhận những phần quà nhỏ nhưng rất có ý nghĩa”.

Cùng với các hoạt động khám chữa bệnh, các bác sỹ còn tư vấn và hướng dẫn các đối tượng được khám, cấp thuốc về cách giữ gìn, nâng cao sức khỏe nhằm thiết thực giúp các đối tượng chính sách có cuộc sống tốt hơn.

Ông Trần Tiến Thiên, Chủ tịch Hội Đông y Thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) cho biết: “Vào dịp 27/7 hàng năm Hội Đông y thị xã Quảng Yên đều có kế hoạch khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho những người có công, gia đình chính sách. Mọi năm tổ chức ở các xã phường nhưng năm nay chúng tôi tổ chức tập trung toàn thị xã để vừa tư vấn sức khỏe, vừa khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng người có công”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close