Hiệu trưởng trường mầm non tử vong nghi do thắt cổ tử vẫn

VOV.VN -Không thấy cô Th đến trường làm việc, mọi người sau đó bàng hoàng khi nhận được tin cô hiệu trưởng đã tử vong nghi do thắt cổ tử vẫn.

Ngày 3/10, ông Lương Văn Năm – Chủ tịch UBND xã Châu Phong, huyện Qùy Châu, Nghệ An cho biết: Khoảng 11h sáng cùng ngày ông nhận được thông tin cô Ng.Th.Th (SN 1977, Hiệu trưởng trường mầm non Châu Phong, huyện Qùy Châu) đã tử vong nghi do tự vẫn. Cô Th trú tại thị trấn Tân Lạc, huyện Qùy Châu.

Trường mầm non Châu Phong nơi cô Th làm việc.

Theo các giáo viên Trường mầm non Châu Phong, vào sáng 3/10 không thấy cô Th. đi làm như thường lệ. Cô hiệu trưởng xin nghỉ có việc riêng, đến khoảng hơn 11h thì trường nhận được tin báo cô Th. đã mất.

Được biết, vào sáng cùng ngày, người thân bàng hoàng phát hiện cô Th đã tử vong tại nhà riêng nghi do thắt cổ tự vẫn. Quá sốc trước sự việc, người chồng cũng ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu sau đó. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

 

Viết bình luận

Tin liên quan

Bàng hoàng phát hiện người đàn ông chết trong tư thế thắt cổ

VOV.VN - Khi vợ chồng bà Dung về đến gần nhà thì bàng hoàng phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế thắt cổ ở một cây mưng cạnh ngõ vào xưởng gỗ.

Phát hiện 1 thanh niên treo cổ tự tử trên cây ở khu công nghiệp

VOV.VN -Khoảng 5h sáng nay (18/9), người dân phát hiện 1 nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trên cây tại đường nội bộ khu CN Hòa Khánh, Đà Nẵng.

Nam thanh niên để lại xe đạp điện rồi nhảy cầu tự tử trong đêm

VOV.VN -Một nam thanh niên đi xe đạp điện lên cầu Nghèn (thuộc thị trấn Can Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) bất ngờ để lại xe đạp điện rồi nhảy cầu tự tử.

Tin cùng chuyên mục