Hỗ trợ hàng tấn gạo cho đồng bào vùng sâu tại Đắk Lắk

Hỗ trợ hàng tấn gạo cho đồng bào vùng sâu tại Đắk Lắk

VOV.VN - Phó chủ tịch Hội phụ nữ công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đây là nguồn gạo huy động từ những tấm lòng vàng, đồng hành thiện nguyện cùng chương trình.

Sáng nay (18/4), Hội phụ nữ công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với văn phòng đại diện báo Tiền Phong tại Tây Nguyên và công an huyện Cư Mgar phát 4 tấn gạo cho người dân thuộc 2 xã vùng sâu, khó khăn của huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk.

ho tro hang tan gao cho dong bao vung sau tai dak lak hinh 1
Hội phụ nữ công an tỉnh Đắk Lắk phát gạo cho hộ nghèo.

Chương trình Phát gạo hỗ trợ dân nghèo cùng chống dịch Covid-19 diễn ra tại 2 xã Ea Tar và Ea Hđing, huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk. Ban tổ chức đã phát ra 4 tấn gạo cho 400 hộ nghèo tại địa phương, mỗi hộ được nhận 10 kg gạo. Chị Phan Lệ Quyên, Phó chủ tịch Hội phụ nữ công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đây là nguồn gạo huy động từ những tấm lòng vàng, đồng hành thiện nguyện cùng chương trình.

Trước đó, chương trình cũng đã phát gần 1 tấn gạo cho 90 hộ nghèo là hội viên Hội Người Mù thành phố Buôn Ma Thuột. Ban tổ chức đã vận động được gần 9 tấn gạo và đang tiếp tục kêu gọi ủng hộ để triển khai chương trình tại xã biên giới Krông Na, huyện Buôn Đôn và một số địa phương khác trong tỉnh.

ho tro hang tan gao cho dong bao vung sau tai dak lak hinh 2
Phát gạo cho người mù thành phố Buôn Ma Thuột.

Chị Phan Lệ Quyên nói: “Chúng tôi nghĩ rằng hoạt động này rất kịp thời và thiết thực, nó cũng góp phần chia lửa đối với các cây ATM suốt mấy ngày qua rất quá tải ở trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột. Và chúng tôi mong rằng, những suất gạo nghĩa tình này được hỗ trợ kịp thời như thế này cũng sẽ góp phần động viên, chia sẻ, tạo niềm tin đối với những mảnh đời khó khăn giúp họ vượt qua khó khăn trong mùa dịch đồng lòng cùng với nhân dân cả nước góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”.

Cùng với kêu gọi hỗ trợ gạo cho người dân, Hội phụ nữ công an tỉnh Đắk Lắk cũng đang vận động, huy động các nguồn lực để hỗ trợ cho phụ nữ nghèo vùng biên và vùng giáp biên, giúp họ tăng gia sản xuất, nâng cao thu nhập, góp phần ổn định cuộc sống./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close