Hoàn lưu bão số 4 Nghệ An 4 người mất tích trong mưa lũ

Hoàn lưu bão số 4: Nghệ An 4 người mất tích trong mưa lũ

VOV.VN - Bước đầu xác định, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 4 trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã có 4 người bị nước lũ cuốn trôi.

Chiều ngày 14/9, thông tin từ UBND huyện Quế Phong, Nghệ An cho biết, hiện tại giao thông trên địa bàn huyện đang bị chia cắt nhiều xã, mưa lũ đã gây thiệt hại nặng nề. Đặc biệt, có 2 người ở xã Mượng Nhóng và xã Mường Nọc bị lũ cuốn mất tích. Hiện tại, UBND huyện đang tích cực tìm kiếm người mất tích và chỉ đạo hỗ trợ, khắc phục các xã bị ảnh hưởng nặng.

hoan luu bao so 4 nghe an 4 nguoi mat tich trong mua lu hinh 1

Mưa lũ đã càn quét gây thiệt hại nặng nề tại các huyện miền tây xứ Nghệ, giao thông bị chia cắt, ít nhất 4 người đã bị lũ cuốn trôi.

Theo báo cáo của Phòng NN-PTNT huyện Quỳ Châu (Nghệ An), đến thời điểm sáng ngày 14/9, hầu hết các xã trên địa bàn đều bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Ông Nguyễn Thanh Hoài – Phó Chủ tịch huyện Qùy Châu cho biết, hiện tại trên địa bàn đang bị ngập lụt nghiêm trọng, nhiều xã bị chia cắt. UBND huyện đã thành lập nhiều đoàn để trực tiếp chỉ đạo. Báo cáo thường xuyên để thống kê thiệt hại. Theo đó, tại xã Châu Hội (huyện Qùy Châu) có 1 người bị mất tích; 5 ngôi nhà bị cuốn trôi và sập.

Trước đó vào 21h ngày 13/9, anh Trịnh Văn Đào (SN 1986 trú tại khối 15, thị trấn Thanh Chương, huyện Thanh Chương) đã bị đuối nước tử vong khi đang đi đánh bắt cá tại sông Gang, đoạn qua cầu Yên Thương, tiếp giáp với xã Thanh Ngọc.

Mưa lũ cũng đã càn quét gây thiệt hại nặng nề tại các huyện như Tương Dương, Kỳ Sơn, Quế Phong, Quỳ Châu… khiến nhiều tuyến đường bị chia cắt, bản làng bị cô lập. Để đảm bảo an toàn trong mưa lũ nhiều trường học tại đây đã cho học sinh nghỉ học. Chính quyền địa phương đang nỗ lực khắc phục hậu quả mưa lũ, thống kê thiệt hại, kịp thời hỗ trợ cho người dân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close