Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ nạn nhân bị TNGT ở Gia Lai

VOV.VN - Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ mỗi nạn nhân tử vong được hỗ trợ 3 triệu đồng; nạn nhân bị thương được hỗ trợ 1 triệu đồng.

Nhằm hỗ trợ cho các nạn nhân bị tai nạn giao thông thảm khốc sáng nay trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, chiều nay, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã quyết định hỗ trợ khẩn cấp cho 45 nạn nhân.

hoi chu thap do viet nam ho tro nan nhan bi tngt o gia lai hinh 1
Hiện trường vụ tai nạn
Cụ thể, mỗi nạn nhân tử vong được hỗ trợ 3 triệu đồng; nạn nhân bị thương được hỗ trợ 1 triệu đồng. Hiện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai đã đến thăm hỏi, chia sẻ, động viên nạn nhân trong vụ tai nạn và gia đình họ; đồng thời, trực tiếp trao số tiền hỗ trợ của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho gia đình các nạn nhân.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai cũng đã chỉ đạo các câu lạc bộ, đội, nhóm ngân hàng máu sống trực thuộc, chủ động nguồn máu, vận động các thành viên sẵn sàng hiến máu cứu người khi cần thiết./.

Lê Thơm/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc gặp Thượng đỉnh Trump-Putin
VOV.VN - Ngày 16/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin lần đầu tiên có cuộc gặp Thượng đỉnh chính thức tại Helsinki, Phần Lan.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x