Hơn 1 tỷ đồng mang Tết đến với những hoàn cảnh khó khăn

Hơn 1 tỷ đồng mang Tết đến với những hoàn cảnh khó khăn

VOV.VN - Chuỗi hoạt động tặng quà tết cho người nghèo, gia đình chính sách tại các địa phương khó khăn của PVCFC có tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng.

Trong tháng 1/2017, Công ty CP phân bón dầu khí Cà Mau (PVCFC - Thương hiệu Đạm Cà Mau) đã tổ chức chuỗi hoạt động tặng quà tết cho người nghèo, gia đình chính sách tại các địa phương khó khăn trên toàn quốc với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng.

Đây là một trong những hoạt động thường niên được Đạm Cà Mau triển khai hàng năm, góp phần mang đến cho bà con có hoàn cảnh khó khăn một cái tết ấm áp và trọn vẹn.

hon 1 ty dong mang tet den voi nhung hoan canh kho khan hinh 1
PVCFC luôn dành một phần lợi nhuận thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội.
Khung cảnh những ngày cận tết tại Công ty Đạm Cà Mau được khắc họa bởi sự tất bật của những chuyến xe chở hàng từ thiện ra vào liên tục. Mỗi phần quà đều được chuẩn bị chu đáo, cẩn thận để sẵn sàng chuyển đến tận tay bà con nghèo ở khắp mọi miền của Tổ quốc.

Với tất cả cả sự trân trọng, sẻ chia trong tinh thần tương thân tương ái, lãnh đạo công ty cùng các bạn đoàn viên thanh niên, cán bộ thị trường khu vực đã đại diện lan tỏa tinh thần “Xuân ấm áp cùng Đạm Cà Mau” đến với những mảnh đất, những con người mà đôi khi dịp Tết lại hóa nỗi lo âu trực chờ.

“Năm rồi trời hạn, trồng cây gì năng suất cũng thấp, cuối năm mà trong nhà không còn dư đồng nào để mua sắm. Ban đầu tôi nghĩ năm nay chắc không có Tết”, ông Lê Văn Nam, người dân Huyện Krông Buk (Đăk Lăk) ngậm ngùi khi nhận quà từ Đạm Cà Mau.        

Trong bối cảnh nền kinh tế đất nước còn nhiều khó khăn, cộng với sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường, PVCFC vẫn không ngừng đưa thương hiệu Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng lớn mạnh bằng cách duy trì, đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh có hiệu quả. Song song đó, PVCFC luôn dành một phần lợi nhuận thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội.

Theo đó, trong năm 2016, PVCFC đã dành hơn 40 tỷ đồng để thực hiện nhiều công trình an sinh xã hội, như xây dựng trường học; hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình chính sách, người nghèo; xây dựng trung tâm y tế, tài trợ cho học sinh, sinh viên nghèo học giỏi, góp phần thực hiện tốt chủ trương của Chính phủ về xóa đói giảm nghèo nhanh và bền vững, nâng cao dân trí… trên nhiều địa phương trong cả nước./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close