Hơn 2000 phần quà Tết cho người nghèo

Hơn 2.000 phần quà Tết cho người nghèo

VOV.VN - Với mong muốn đem Tết ấm no, quỹ từ thiện PNJ đã trao tặng 770 phần quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP HCM.

Ngày 11/1, Quỹ Từ thiện PNJ (thuộc Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận) đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương Đinh Dậu 2017” cho bà con nghèo, người già neo đơn, người khuyết tật trên địa bàn TP HCM.

hon 2000 phan qua tet cho nguoi ngheo hinh 1
Đoàn từ thiện PNJ trao tận tay những phần quà tết cho người dân.
Theo đó, 770 phần quà đã được quỹ từ thiện PNJ trao tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, 500 phần dành tặng người nghèo và Hội Người mù quận Phú Nhuận, 100 phần quà cho người nghèo của quận Gò Vấp, 170 phần quà cho người lao động của PNJ có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Tổng giá trị quà tặng hơn 400 triệu đồng.

Cũng trong dịp này, công đoàn cơ sở PNJ còn trao tặng 3,5 tỉ đồng cho quỹ từ thiện PNJ từ nguồn đóng góp của tập thể lao động toàn công ty.

Trước đó, quỹ từ thiện PNJ cùng các nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” tại 2 tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi, trao tặng hơn 2.000 mét tôn lợp nhà và 1.340 phần quà (gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm) với tổng trị giá 920 triệu đồng giúp người dân nghèo khắc phục hậu quả bão lũ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close