Hơn 240 người nước ngoài về Tiền Giang hoàn thành thời gian cách ly​

Hơn 240 người nước ngoài về Tiền Giang hoàn thành thời gian cách ly​

VOV.VN - 242 công dân Việt Nam từ Australia và Campuchia trở về được cách ly tại Trường quân sự tỉnh Tiền Giang có kết quả tính với SARS-CoV-2.

Ngày 7/4, các ngành chức năng tỉnh Tiền Giang tổ chức trao giấy chứng nhận cho các công dân từ nước ngoài về Việt Nam hoàn thành thời gian cách ly tại trường Quân sự Tiền Giang.

hon 240 nguoi nuoc ngoai ve tien giang hoan thanh thoi gian cach ly​ hinh 1
Giám đốc Sở y tế Tiền Giang cấp giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly cho các công dân từ nước ngoài về Việt Nam. (ảnh: CTV)

Có 242 công dân Việt Nam từ Australia và Campuchia trở về được cách ly tại Trường quân sự tỉnh Tiền Giang. Trong suốt thời gian cách ly, các công dân được bố trí nơi ăn ở chu đáo; công tác phòng ngừa dịch bệnh, vệ sinh an toàn thực phẩm được thực hiện nghiêm ngặt; lực lượng phục vụ làm việc nhiệt tình, trách nhiệm, tạo ấn tượng tốt đẹp cho công dân đến cách ly.

Qua lấy mẫu xét nghiệm, tất cả công dân cách ly tại Trường Quân sự Tiền Giang đều cho kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2, đủ điều kiện cấp giấy hoàn thành thời gian cách ly để về với gia đình.

Lãnh đạo Sở Y tế, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tiền Giang đã trao giấy chứng nhận cho 242 công dân hoàn thành thời gian cách ly theo quy định. Đây là đợt cách ly cho người từ nước ngoài về Việt Nam lần 2 tại tỉnh Tiền Giang. Để bảo đảm an toàn trong khi di chuyển, Ban tổ chức cũng đã hợp đồng các xe khách Tiền Giang đưa công dân theo các địa chỉ đã đăng ký./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close