Hỗn chiến trên quốc lộ, đốt cháy xe máy của đối thủ

VOV.VN - Sau khi dùng vật nhọn đâm đối thủ, Long bỏ chạy vào nhà dân để lại chiếc xe máy và bị đối thủ châm lửa đốt cháy rụi.

Ngày 5/6, thông tin từ Côn an xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, Nghệ An cho biết, đơn vị vừa khống chế 3 đối tượng tham gia vào vụ xô xát xảy ra vào trưa cùng ngày. Hiện tại tang vật và các đối tượng đã được bàn giao cho Công an huyện Nam Đàn tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

hon chien tren quoc lo dot chay xe may cua doi thu hinh 1
Hiện trường chiếc xe máy bị đốt cháy ngùn ngụt.

Theo đó, vào khoảng 11h15’ ngày 5/6, Trần Đình Mạnh (SN 1993) và Hồ Sỹ Giàu (SN 1992) đèo nhau trên một xe máy chạy ở tỉnh lộ 540 xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, Nghệ An) thì bắt gặp Trần Đình Long (SN 1993) trú xã bên một mình chạy xe máy chiều ngược lại.

Cho rằng anh Long đánh võng chọc tức mình nên Mạnh và Sỹ quay đầu xe đuổi theo gây sự. Long dừng xe thì bị Mạnh và Giàu đánh, Long rút một thanh sắt nhọn thủ sẵn trong người chống trả, đâm trúng một đối phương rồi chạy vào nhà dân gần đó trốn, bỏ lại xe máy.

Mạnh và Giàu đuổi theo nhưng không tìm thấy nên quay lại châm lửa đốt chiếc xe máy của Long. Ngọn lửa bốc cháy dữ dội nhanh chóng thiêu rụi chiếc xe máy của Long.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau khi đốt xe máy của đối phương, Mạnh và Giàu về phòng trọ tại thành phố Vinh lấy hai thanh kiếm trở lại hiện trường tìm Long thì bị công an khống chế, thu hai thanh kiếm. Long cũng bị bắt sau đó.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an huyện Nam Đàn tiếp tục làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Nhật Minh/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Khám nghiệm nhà vợ chồng bị can vụ sát hại nữ sinh ở Điện Biên
VOV.VN - Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm lại hiện trường căn nhà của cặp vợ chồng Bùi Văn Công – Bùi Kim Thu xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds