Huế đảm bảo quy trình vận chuyển hàng phục vụ phòng chống Covid-19 ​

Huế đảm bảo quy trình vận chuyển hàng phục vụ phòng chống Covid-19 ​

VOV.VN -Phương tiện vận chuyển hàng hóa đều phải đăng ký, được cơ quan có thẩm quyền cho phép, làm căn cứ đi qua chốt kiểm tra và giám sát hành trình.

Chiều nay (1/8), UBND tỉnh Thừa Thiên Huế có văn bản về việc vận chuyển, cung ứng hàng hóa, nguyên, nhiên vật liệu, vật tư,… phục vụ cho sản xuất kinh doanh và phòng chống dịch Covid-19 từ vùng có dịch vào địa bàn tỉnh.

hue dam bao quy trinh van chuyen hang phuc vu phong chong covid-19  ​ hinh 1

Đảm bảo quy trình vận chuyển hàng hóa phục vụ phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, mọi phương tiện vận chuyển hàng hóa đều phải tiến hành đăng ký, được cơ quan có thẩm quyền cho phép, làm căn cứ đi qua các chốt kiểm tra và giám sát hành trình. Xe vận chuyển hàng hóa không được chở thêm người. Chủ nhận hàng phải chịu trách nhiệm về việc đăng ký và phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng. Đăng ký tại địa chỉ: https://tuongtac.thuathienhue.gov.vn/vantai.

Lái xe phải đảm bảo tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu phòng chống dịch của chính quyền, cơ quan chức năng, đeo khẩu trang, không dừng xe dọc đường, không được tiếp xúc người dân nào suốt thời gian lưu lại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đối với các chủ nhận và giao hàng trên địa bàn Thừa Thiên Huế, phải bố trí khu vực cách ly tại chỗ riêng cho lái xe; nhân viên, người lao động không được tiếp xúc, giữ khoảng cách an toàn đối với lái xe trong quá trình giao nhận hàng hóa,… Các chốt kiểm soát căn cứ vào giấy tờ và thông tin xuất trình, đối soát với thông tin đăng ký, truy cập vào hệ thống đăng kí trực tuyến để xác nhận xe đã vào và ra khỏi địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close