Jetstar tăng chuyến bay tuyến Singapore - Việt Nam

Từ tháng 7/2010, với việc tiếp nhận máy bay mới vào đội bay ở Singapore, Jetstar sẽ tăng sức chuyên chở trên đường bay tuyến Singapore và Việt Nam lên gấp hai lần số chuyến bay hàng ngày.

Hiện Jetstar đang khai thác máy bay A320 (180 chỗ ngồi) với tần suất 8 chuyến/tuần trên đường bay Singapore-Thành phố Hồ Chí Minh và sẽ bổ sung 5 chuyến/tuần trong tháng 5 và sẽ lên đến 6 chuyến/tuần vào tháng 7/2010, tăng gấp hai lần số chuyến bay hàng ngày. Việc tăng chuyến này sẽ bổ sung thêm 2.160 chỗ ngồi mới cho cả hai chiều bay.

Là một phần của sự tăng trưởng đã được thông báo trước đó, Jetstar đang tăng quy mô đội bay từ Singapore thêm 46%, từ 8 chiếc A320 hiện tại lên 10 chiếc vào giữa năm nay, với các chuyến bay thẳng đến thành phố Hồ Chí Minh nhằm khai thác lợi thế của việc tăng trưởng đội bay này.

Với các mạng bay đang tăng trưởng từ Singapore và tại Việt Nam với Jetstar Pacific, những đường bay lớn hơn kết nối Singapore và thành phố Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục kích thích giao thông giữa các mạng lưới và hỗ trợ cho sự phát triển xuyên Á của thương hiệu Jetstar./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên